Những chiếc bánh cưới đẹp hơn cô dâu

Những chiếc bánh cưới được đầu từ trang trí khéo léo kết hợp với màu sắc độc đáo tạo nên một tác phẩm đẹp lạ thường. Không ít khách đến dự tiệc cũng phải trầm trồ "bánh cưới đẹp hơn cả cô dâu".

 

Có lẽ, đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời nên mọi thứ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu tất. Ngay cả những chiếc bánh cưới cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Từ họa tiết trang trí đến cách kết hợp màu sắc đều tạo nên vẻ đẹp khó cường, nhìn không nở ăn. Cùng ngắm qua những mẫu bánh cưới này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng cho chiếc bánh cưới của mình đấy!

 

Bánh cưới theo phong cách váy cưới

 

Những chiếc bánh cưới xinh xắn được tạo hình theo phong cách váy cưới cô dâu, tạo bộ đôi hoàn hảo. Từ kiểu dáng đến màu sắc đều trùng khớp với nhau. Sự thú vị này sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ngày cưới của cô dâu. Và chắc chắn chú rể sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của chiếc váy cưới mà "bà xã" mình mặc trong ngày cưới là như thế nào khi kể lại chuyện cưới hỏi cho con cháu sau này.

 

 

Bánh giống mẫu váy cưới của Vera Wang từ họa tiết, cách trang trí tới màu sắc

 

 

Chiếc bánh được làm dựa theo váy cưới nguyên mẫu của Claire Pettibone, bánh cũng đính hoa hồng và ruy băng xanh nhẹ nhàng

 

 

Bông hoa trên váy cưới Carolina Herrera như được thu nhỏ để đính lên bánh cưới trắng lộng lẫy

 

 

Bánh và váy cưới của thương hiệu Suzie Turner Couturier ton sur ton với hình ảnh những chiếc lông vũ mềm mại

 

Những họa tiết, cụm hoa, các đường bèo nhún trên bánh được làm rất cầu kỳ, sống động. Với bánh cưới lấy cảm hứng từ váy xếp tầng bồng bềnh, những tầng bánh được làm từ fondant, là một loại kẹo đường dẻo. Fondant khiến bánh cưới mềm mại, tương đồng với váy cưới điệu đà của cô dâu, làm đám cưới thêm hoàn hảo.

 

 

 

 

Bánh cưới màu sắc tươi trẻ

 

Hầu hết bánh cưới hiện nay đều được trang trí với những những sắc màu tươi tắn, họa tiết cầu kỳ. Kết hợp họa tiết mềm mại và hoa tươi sẽ thể hiện phong cách cầu kỳ, lãng mạn của đám cưới.

 

 

 

 

 

 

 

Lãng mạn, nhẹ nhàng

 

Người làm bánh sử dụng nhiều phụ kiện nhẹ nhàng như hoa, pha lê kết hợp cùng các họa tiết cầu kỳ để trang trí cho chiếc bánh cao tầng. Về màu sắc, bánh đa dạng với nhiều gam màu khác nhau, từ màu trắng tinh khôi tới các gam màu trẻ trung như xanh, hồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 3081
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết