Những kiểu quần jean giúp nàng "nấm lùn" kéo dài đôi chân thêm vài centimet

Bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu một đôi chân thon dài quyến rũ. Đôi chân thon dài sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục dễ dàng và đẹp hơn. Nếu bạn là một cô nàng nấm lùn hãy sắm ngay 4 kiểu quần jeans dưới đây để chân thon dài thanh thoát mà chẳng cần đến app kéo chân nữa nhé.
 

# Skinny Jean


Việc làm bạn với những kiểu quần dáng ôm chân như skinny và sẽ giúp cho đôi chân có cảm giác thon và dài hơn, tránh làm bạn bị lộ điểm yếu là đôi chân có phần khiêm tốn.


Sản phẩm gợi ý:
 

Jeans cạp cao

 

Một sự lựa chọn về jeans mà bạn nên cân nhắc nữa đó là những chiếc quần cạp cao. Thiết kế cạp cao nâng eo sẽ tạo hiệu ứng chân trông dài hơn so với nhiều cao thực tế.
 Sản phẩm gợi ý:
 Click vào xem Quần jean nữ dài thiết kế thời trang BPT17134 Fashion Full


Quần dáng ống loe/ống vẩy

 

Là xu hướng thời trang của thập niên trước, jeans ống loe đang dần trở thành cơn sốt trở lại và được nhiều tín đồ ưa chuộng. Phần có ống loe vừa phải, chiều dài lửng lơ đến mắt cá chân sẽ tạo hiệu ứng chân trông thon dài và dáng thanh thoát hơn.
 


 


Sản phẩm gợi ý:
 


Click vào xem Quần jean nữ dài ống rộng trẻ trung Tomato - 1933783

 

Những kiểu quần jeans dáng lửng

 

Những chiếc quần thoải mái như quần dáng ửng, quần ngố đến đầu gối hay quần có viền gấu đều rất thích hợp với những cô nàng "nấm lùn", chúng không những không dìm hàng mà còn giúp phong cách thời trang của bạn trông trẻ trung, đáng yêu hơn.
 

Sản phẩm gợi ý:
 
thời trang
Lượt xem: 10868
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết