Những xu hướng mùa Thu 2014 không nên thử

Với các tín đồ thời trang, mùa thời trang Thu luôn là thời điểm đặc biệt và gợi nhiều cảm hứng. Vì nếu so với mùa đông lạnh phải bít bùng trong hàng lớp áo khoác và khăn choàng, thì mùa Thu có sự đa sắc với nhiều kiểu dáng trang phục phong phú hơn hẳn. Cũng vì vậy mà mùa Thu thường là mùa của sự sáng tạo nhưng cũng kèm theo nhiều khuyến cáo đặc biệt. Vì nếu không tỉnh táo, bạn sẽ dễ mắc phải những cái bẫy phong cách rất khó đoán của mùa này.

 

 

Trong xu hướng Fall 2014 đang được định hình trên khắp các sàn dễn thời trang lớn trên thế giới, thì sau đây là những xu hướng có lẽ bạn không nên thử:

 

1. Váy chồng lên quần

 

Mặc quá nhiều vải không hẳn là gợi ý hay trong mùa này, đặc biệt là cách mà các NTK đang tạo ra với một chiếc váy và một bộ đồ riêng biệt. Mặc dù có thể cả hai kiểu trang phục này đều có sự hòa hợp nhưng cũng khó để nhìn nó một cách tổng thể trong một dáng vẻ nào đó.

 

 

2. Áo khoác Jacket kết hợp với Blanket

 

Mùa Thu luôn là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo khoác, đặc biệt là những dạng áo mền - Blanket choàng rộng qua người. Tuy nhiên, mùa này còn tạo ra sự kết hợp giữa Jacket và Blanket, khiến cho thân hình người mặc như bị méo mó, thiếu cân xứng. Dù cho sự ra đời này là khá táo bạo, nhưng có lẽ bạn không nên thử vì nó thử thách khá nhiều sự cản đảm.

 

 

3. Hoa văn thị giác

 

Mùa Thu đang chứng kiến sự lên ngôi của những kiểu bản in hoa văn dạng kỹ thuật số. Có thể chấp nhận những hình ảnh hoa lá, bản vẽ, chân dung…nhưng có lẽ hoa văn in kiểu thách thức thị giác người nhìn như thế này phải được cân nhắc kĩ.

 

 

4. Áo len cổ rùa

 

Những chiếc áo ấm nhẹ dạng len, và vải dệt kim luôn là món trang phục được lựa chọn hàng đầu trong mùa Thu. Trong đó, áo len cổ rùa luôn là phong cách kinh điển của mùa Thu. Nhưng nếu cổ áo quá cao là điều khó khăn và khá bất tiện cho người mặc. Chưa kể nó còn tạo ra một vài nguy cơ cho khuôn mặt của bạn có thể bị trượt sâu vào phần cổ áo quá khủng này.

 

 

5. Áo voan cực mỏng

 

Bất ngờ thay, những chiếc áo voan lại đang lên ngôi trong mùa Thu năm nay. Sự mong manh phất phới của nó tỏ ra khá lãng mạn cho mùa thu vì nó dễ kết hợp với những chiếc áo khoác lớn. Nhưng để không bị rơi vào tình huống phản cảm, và sự cổ xúy bất thường này cho đồ xuyên thấu trong dịp này thì hãy tỉnh táo nếu cần thử xu hướng này.

 

 

6. Áo khoác cardigan dài

 

So với những chiếc áo khoác dài dạng măng-to hay trench, thì sự biến tấu của những kiểu áo cardigan mùa này dường như không thể có chổ đứng. Sự phá cách bất ngờ này chỉ khiến cho áo cardigan bị mất đi nét phóng khoáng, thoải mái của nó mà thay vào đó là sự lôi thôi như những chiếc áo khoác ngủ. Hơn nữa, mùa Thu vốn lãng mạn nhưng cũng có phần lặng lẽ nên sự xuất hiện của áo khoác cardigan dài như thế này chỉ khiến cho người mặc như thiếu sức sống và thêm phần ảm đạm. 

 

 

 

Áo len cổ rùa khổng lồ là xu hướng cần cân nhắc kĩ trong mùa thời trang Fall 2014

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1481
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết