Những xu hướng sẽ làm mưa làm gió trong năm 2013

NHỮNG XU HƯỚNG SẼ LÀM MƯA LÀM GIÓ TRONG

NĂM 2013

 

 

 

Theo các bạn trong số những xu hướng đã từng rất được yêu thích trong năm 2012 qua, xu hướng nào vẫn có thể tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2013 này? Trong bốn xu hướng, style natural, style funky, style họa tiết Bohemian tự do và style denim cổ điển, các bạn cảm thấy thích thú với phong cách nào?

 

Chúng tôi đã chọn ra 387 nhân viên Snapp để thực hiện một cuộc khảo sát…và kết quả sẽ là?

 

 

Đứng ở vị trí thứ 4 là style denim cổ điển. Chất liệu mà đa số các nhà thiết kế đã chọn để chuẩn bị cho năm 2013 chính là denim. Chanel, Gucci và cả Givenchy đều đã cho ra mắt những bộ sưu tập với chất liệu chủ đạo là denim, mang phong cách hiện đại đầy tính súc tích và lãng mạn. Có tất cả 22 người chọn Denim Look vì nghĩ phong cách này trông rất đàng hoàng và chỉnh tề.  Dù sao đi nữa thì vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái cũng sẽ hợp với chất liệu denim hơn đúng không nào?

 

 

Đứng vị trí thứ 3 là style funky năng động giống với SNSD.  Việc mix và kết hợp một cách thoải mái những gam màu nổi với nhau mang đến sự năng động và cũng là một cách tạo nên vẻ sexy tiềm ẩn mà bạn sẽ không biết nó nằm ở đâu. Đây là sự lựa chọn của 39 người. Thời trang của SNSD lúc nào cũng là một chủ đề nóng nhỉ, các bạn nghĩ mình có thích tham gia vào bữa tiệc sặc sỡ này không? 

 

 

Vị trí thứ 2 là style họa tiết Bohemian được 92 trong tổng số 387 người lựa chọn. Trong năm ngoái, họa tiết này cũng đã trở thành một xu hướng lớn. Và năm nay, nhờ đã được cải tiến nên các kiểu họa tiết với màu sắc rực rỡ và phức tạp hơn, có thể làm sống dậy những cảm giác mang tính nghệ thuật, đang dần dần xuất hiện. Chúng ta có thể bắt gặp chúng chủ yếu trong các bộ sưu tập mang phong cách retro cổ điển. Kiểu họa tiết này rất bắt mắt nên dù phải nhìn hoài thì cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán. Tôi nghĩ có lẽ trong năm nay, xu hướng này vẫn có thể nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người

 

 

Và đúng như sự kì vọng của tôi, vị trí thứ nhất thuộc về style natural, nó được 232 người bình chọn, chiếm hơn một nửa trong tổng số 387 người được khảo sát. Câu danh ngôn bất hủ “Simple is best” và style natural đẹp một cách tự nhiên đã nghiễm nhiên được đứng ở vị trí số một. Việc kết hợp quần jean với áo thun trắng nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng thật ra lại rất khó, và dĩ nhiên cái khó nhất đương nhiên là việc mặc làm sao cho thật tự nhiên. Phương pháp tạo một điểm nhấn cho item đơn giản chính là cách làm thông minh nhất. Đừng quên rằng quần jean luôn đi chung với giày đế bệt nhé.

 

Hãy xem xét và lựa chọn cho mình một xu hướng mà bạn nghĩ sẽ làm mưa làm gió trong năm 2013 này nào…

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1083
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết