Phong cách của một chàng trai mùa hè

Hè đến và các từ tìm kiếm nổi tiếng trong nhiều ngày liên tiếp chính là ‘phong cách mùa hè thoải mái cho các chàng trai”. Và item cho thời trang mùa hè năm nay chính là quần short. Hãy xem qua các phối quần short giúp bạn hoàn thiện phong cách Nomcore của TPO nhé!

 

 

Sơ mi + quần slacks = Tạo hình tượng thông minh.

 

Nếu có kế hoạch đi xem mắt để ngày hè thêm phần nóng bỏng, rực rỡ thì các bạn hãy thử sức hút trong phong cách của một chàng trai ấm áp với style casual tinh tế xem sao. Kết hợp quần slacks với chiều dài tới đầu gối với sơ mi button-up, các chàng trai có thể khoe vẻ quyến rũ và bảnh bao của mình. Đặc biệt, quần slacks ngắn thế này vừa tạo sự thoải mái, dễ chịu vừa giúp bạn hoàn thiện phong cách ngày hẹn hò cho mùa hè đấy.

 

 

Với các chàng trai đang có kế hoạch đi cắm trại vào cuối tuần thì tôi xin giới thiệu phong cách cá tính của quần short năng động cùng áo phông PK. Lúc này, nếu chọn quần short dài qua đầu gối chừng 1 gang tay thì các bạn có thể hoàn thiện phong cách năng động thể thao.

 

Áo phông PK là multi item có thể dễ dàng phối hợp vào cuối tuần bởi nó quá phù hợp, và là item cơ bản mà các chàng trai ai cũng có chừng 1 cái trong tủ áo. Người đại diện của thương hiệu casual european - TATE chia sẻ: “Vận trang phục thật bảnh cũng quan trọng, nhưng việc phối các item sao cho phù hợp mới quan trọng hơn cả. Chúng tôi xin giới thiệu kiểu quần short đang là xu hướng cho hè này giúp các bạn tạo nên nhiều style khác nhau”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh. TATE

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1133
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết