Phong cách Jacket đen và navi

Phong cách Jacket đen và navi

 

 

 

 

 

Dường như trong chúng ta ai cũng đang có ít nhất một chiếc áo Jacket màu đen. Chiếc áo Jacket màu đen rất phù hợp với một mùa nào đó trong năm như là mùa hè. Và lúc nào nó cũng được phối hợp bằng phương pháp phối giữa đen và trắng. Có nhất thiết là lúc nào bạn cũng giữ một phong cách chiếc áo trắng bên trong và chiếc áo Jacket đen ở bên ngoài không?

 

 

Cho dù màu sắc của trang phục bên dưới có khác đi nhưng bạn cũng phải thay đổi mới bầu không khí chứ? Hãy bước ra đường với những phong cách đa dạng bằng chiếc áo Jacket đen có trong tủ quần áo của bạn đi nào! Ngày hôm nay thì với chiếc quần ôm, ngày mai thì là chiếc quần dài bằng vải, và ngày kế tiếp thì là váy, việc thay đổi như thế không tốt hơn sao?

 

 

Áo Jacket màu Navy cũng vậy. Nó là một màu không nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người bằng màu đen. Bạn hãy xuất hiện bằng chiếc áo Jacket rộng quá khổ một tí và khi đó hãy phối cùng với một màu sắc đậm thử xem. Màu hồng hay là màu Navy chẳng hạn! Trông cũng rất hợp hơn đó chứ. Nếu bạn cho rằng chiếc áo Jacket đen nhã nhặn, lịch sự thì chiếc áo Jacket màu Navy sẽ trông rất phong cách đấy !

 

Phối chiếc áo Jacket đen cùng với chiếc váy liền.

 

Bạn hãy thử phối phong cách đen và đen. Thay vì phối chiếc áo Jacket cùng với váy liền màu trắng bằng hai tông màu trắng và đen thử đi nào! Và sự xuất hiện của bạn vào các ngày hè sẽ rất là tuyệt vời. Hãy linh hoạt thay đổi cho phù hợp với không khí, tiết trời bằng chiếc váy liền kiếu hoa văn chấm tròn

 

 

Bạn hãy thử phối chiếc quần ngắn cùng với chiếc áo Jacket màu Navy. Không chỉ thoải mái mà nó còn rất phong cách. Bạn có thể làm sống dậy phong cách của mình với chiếc áo Jacket và chiếc váy mini nữa đấy. Nếu như bạn thấy váy làm bạn thấy khó chịu thì hãy chọn chiếc quần dạng váy. Trông nó giống với váy nhưng hãy chọn chiếc quần dạng váy bằng vải. Vì nó có tính năng động cao và cũng là một trang phục phong cách.

 

Áo Jacket, quần ngắn và vớ .

 

Vào những ngày hè, không có nhiều người chọn cho mình trang phục quần ngắn cùng với vớ dài. Nhưng dạo này, khi không khí tươi mát vào buổi tối vẫn còn đó, bạn hãy thử phối cho riêng mình phong cách quần ngắn cùng với chiếc vớ dài xem sao! Và chắc bạn cũng biết phải chọn màu sắc tương tự rồi đúng không nào ?

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2369
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết