Phong cách mạnh mẽ của Gil Ra Im trong Secret Garden

Phong cách mạnh mẽ của Gil Ra Im trong Secret

Garden

 

 

 

Xuất hiện trong bộ phim truyền hình Secret Garden với những cảnh quay đầy mạo hiểm, Gil Ra Im thường diện những bộ quần áo khá đặc biệt và khác thường, nhất là với những bộ quần áo thể thao mùa đông mà cô mặc, nó vừa mạnh mẽ lại rất cá tính. Hãy cùng tìm hiểu style của cô nàng mạo hiểm Gil Ra Im nhé!


Bộ quần áo training bên dưới là phong cách của chiếc quần cộc từ thập niên 70, diện quần cộc trong mùa đông không thể thiếu sự hỗ trợ của leggings, kết hợp thêm đôi giày thể thao cá tính tạo nên phong cách rất riêng cho Ra Im. Màu sắc trong trang phục của cô thường là những tông màu tối, vì những màu sáng như hồng, vàng chỉ tạo sự dễ thương, nhu mì mà thiếu đi tính chất mạnh mẽ.

 


Cô thường kết hợp với các loại áo khoác thể thao dày khi làm việc ở trong phòng, tuy nhiên, những lúc cần thiết phải ra ngoài thì padding chokki là loại áo mà cô yêu thích lựa chọn. Màu áo chokki Ra Im sử dụng thường có màu tươi mát nổi bật mang lại cá tính năng động, tươi trẻ.

 

 


Với tính chất phải vận động nhiều, cô thương lựa chọn các bộ trang phục thoải mái linh hoạt, như những bộ trang phục training đơn giản. Điều đặc biệt khác nữa là Ra Im thích kết hợp thêm một chiếc thắt lưng ấn tượng cho bộ trang phục của mình, nhất là với áo chokki.

 

 


Đi leo núi hay đi tản bộ thì nhất định phải mang giày leo núi và phải giữ cho cơ thể được ấm. Đặc biệt là mùa đông, bạn không thể từ bỏ khỏi phong cách này, và nếu bạn tạo thêm một điểm nhấn bằng chiếc nón giống như Ra Im thì sẽ càng dễ thương hơn. Bộ quần áo Padding Jumper giúp cơ thể bạn được giữ ấm hơn trong những ngày lạnh và với bộ quần áo Padding Chokki, hay là áo Chokki có thắt lưng sẽ vừa giữ ấm, vừa giúp đôi tay bạn thoải mái hơn. Bởi vậy, tốt nhất là bạn nên thử phối hợp style này nếu muốn tạo sự thoải mái cho đôi tay của mình.

 

 


Trong tiết trời lạnh giá của mùa đông, bạn sẽ trông thật ấm áp với bộ trang phục Padding Jumper, cùng với chiếc quần dài và áo khoác có nón. Nếu là Padding Jumper thì nhiều người thường chọn mặc những màu sắc như là nâu, đen hơi nam tính. Tuy nhiên, nếu bạn phối theo Ra Im thì hãy nhớ một điều rằng nó sẽ giúp phong cách bạn nổi bật hoàn toàn.

 

 


Trang phục thường ngày của Ra Im! So với chiếc áo sơ mi và đầm liền một mảnh thì cô chọn một phong cách chủ đạo rất đơn giản, nhưng những đôi giày thể thao màu vàng và đỏ chính là điểm thu hút nhiều người. Chiếc thắt lưng của phong cách áo Cape, áo jacket dài với kiểu dáng đẹp cắt ngang khuỷu tay, và cho đến phong cách thời trang Walker vào ban đêm.

 


Nếu bạn muốn đi qua mùa đông thật ấm áp thì đừng bỏ qua phong cách thời trang của Gil Ra Im từ những bộ quần áo Mustang cho đến những chiếc áo khoác Cape nhé!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang áo sơ mi thời trang
Lượt xem: 5160
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết