Phong cách Marine của cánh mày râu

Các cô nàng ai cũng thích những anh chàng biết diện một cách sành điệu áo kẻ sọc. Nó được ví là item không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy, hôm nay, tôi đã chuẩn bị những TIP phối đồ đa dạng áo phông kẻ sọc cho các bạn rồi đây. Cùng theo dõi nhé!

 

Marine Boy

 

Sự khởi nguồn của kẻ sọc chính là năm 1858 khi thời trang kẻ sọc hai màu xanh – trắng đã được giới thiệu đầu tiên tại Bretagne như đồng phục của Hải quân. Có lẽ vì vậy mà mỗi khi thấy kiểu kẻ sọc chúng ta lại nghĩ ngay tới bãi biển trong xanh trước tiên.

 

Vào năm 1989, Saint James bắt đầu thiết kế trang phục bằng chất liệu cotton và nhung cho các chàng lính thủy. Họa tiết độc đáo của kẻ sọc được dùng như đồng phục cho họ. Vào năm 1910, Coco Chanel đã thiết kế và đưa họa tiết kẻ sọc vào BST của mình và nó đã trở thành phong cách tiêu biểu của người dân Pháp biết ăn diện. 

 

 

Áo khoác, Áo phông kẻ sọc Saint James, Quần Intermezzo, Nón đi săn Kalgol, Giày boat của Sperry, Áp phích phim truyền hình “Big” của KBS2

 

 

1. Áo thun kẻ sọc Saint James, Quần lửng Flag Jeans, Giày boat Sperry, Giày sandal American Apparel, Kính râm Oakley Garage Rock
2. Áo phông kẻ sọc xám Sistem Homme, Kính râm Gentle Monster, Ba lô đen Cheap Monday, Giày sandal Sistem Homme

 

Kết hợp áo phông kẻ sọc với quần màu navy, trắng, chắc chắn, các bạn đã hoàn thiện phong cách mùa hè cực đơn giản và trang nhã. Nếu thấy nhàm chán, các bạn nên tạo điểm nhấn với quần tông màu sáng để tạo điểm nhấn.

 

Gong Yoo - Ngôi sao thích họa tiết kẻ sọc 

 

 

Hình ảnh trong phim “Big” của KBS2

 

 

Một vài cảnh được cắt ra từ phim truyền hình “Big” của KBS2, Áo phông kẻ sọc Saint James, Khăn cuốn cổ - Liful, Nón đi săn Galwol, Quần đỏ và giày Club Monaco

 

 

Hình ảnh trong QTV “Real Mate”, “Big” của KBS2, Áo phông và khăn cuốn cổ Saint James, Denim jeans Flag Jeans, Kính râm mà Kim Yeongkwang đeo là sản phẩm của By929 ZLOTY, Áo phông Kim Yeongkwang bận là sản phẩm của Istkunst, Túi xách American Bag, Giày boat Sperry

 

Kiểu kẻ sọc của Gong Yoo có đặc trưng là sự phối màu hài hòa giữa màu quần với áo phông. Nếu việc phối màu khó thì các bạn chỉ cần quan sát từ màu của áo phông kẻ sọc cơ bản nhất. Lớp màu xanh thì hợp với denim jeans, nếu là nâu và xanh lá cây nhạt thì chọn quần xanh lá, còn màu xanh dương và đỏ thì các bạn chỉ cần phối màu tương phản với nó là được.

 

Gong Yoo đã phối quần xanh lá, đỏ là cơ bản với áo phông kẻ sọc xanh – trắng, trông rất bảnh bao nhé. Mùa hè năm nay, áo phông kẻ sọc sẽ giúp bạn trở thành chàng trai Marine Boy vô cùng hoàn hảo cho xem.

 

Cách thức phối “áo phông kẻ sọc”

 

- Áo phông kẻ sọc còn phù hợp với cả quần soọc tông màu pastel chứ không phải chỉ là xanh jeans và đen đâu nhé!
- Sự hoàn thiện của thời trang Cruise chính là áo phông kẻ sọc + quần trắng + giày boat!
- Nếu đi dã ngoại, các bạn hãy chọn đi cùng áo choàng trendy, vào mùa hè thì chọn nó với áo choàng rain coat.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2234
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết