Phong cách Marine Look tươi trẻ

PHONG CÁCH MARINE LOOK TƯƠI TRẺ

 

 

 

Hình: Song Dong Hyun

 

Stylish: Choi Yoo Jung

 

Thời tiết nóng bức đã gây ra rất nhiều phiền phức đến style của các cô nàng quyến rũ. Vì vậy nên, chúng tôi đã thử giới thiệu style thời trang thủy thủ tươi mát cho họ.

 

Chúng tôi đã đưa ra 2 style, một là style theo phong cách Marine Look với gam màu cam và style T-shirt kẻ sọc xanh -một đại diện tiêu biểu của phong cách thủy thủ cho cô nàng Han Eun Kyung. Các bạn có thấy nếu áp dụng style thời trang tuyệt vời như thế này sẽ tốt hơn việc phải tìm cách chạy trốn khỏi cái nóng của thời tiết không?

 

Tên: Han Eun Kyung

 

Tuổi: 28

 

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

 

Phong cách Marine Look truyền thống

 

Eun Kyung chọn cho mình chiếc quần dài màu trắng để kết hợp với áo T-shirt kẻ sọc xanh, một item đại diện cho phong cách thủy thủ. Có vẻ như cô nàng đã thành công trong việc tạo ra một bộ trang phục đúng chất Marine Look, từ áo T-shirt cổ rộng không gây cảm giác bức bối cho đến gam màu xanh, trắng tạo cảm giác tươi mát. Thêm một chiếc kính mát màu cam để tăng sự năng động, và cuối cùng là chiếc túi trong suốt cỡ lớn giúp bạn trông mát mẻ và nhẹ nhàng hơn.

 

 

 

Kính mát, T-shirt dáng dài kẻ sọc, quần dài trắng, túi trong da báo

 

Phong cách Marine Look với gam màu cam

 

Màu sắc đặc trưng của phong cách thủy thủ là màu trắng và màu xanh da trời. Nhưng giờ đây, tôi muốn thử thay đổi suy nghĩ của mình. Vì thế tôi đã chọn màu cam để có thể thổi thêm sức sống cho gam màu của biển.

 

Việc kết hợp váy mini cam với áo sơ mi blouse trắng có chiều dài đến chân váy đã tăng thêm nét quyến rũ cho một đôi chân đẹp. Chi tiết kẻ sọc là điểm không thể không có trong phong cách Marine Look, nên tôi đã không bỏ lỡ đến cả những chi tiết nhỏ khi chọn đôi tất sọc ngang đi kèm với sandal. Nếu phong cách Marine Look là hình ảnh điển hình của lính hải quân thì Orange Marine Look có phải là style dành cho những cô bạn gái của các chàng hải quân không nhỉ, quả thật là một style vừa nữ tính vừa năng động, phải không các bạn?

 

 

 

Sơ mi blouse thêu màu trắng, sandal dây màu be, váy mini cam

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1349
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết