Phong cách màu neon cho ngày hè

PHONG CÁCH MÀU NEON CHO NGÀY HÈ

 

 

 

Bạn có nghĩ rằng còn màu sắc nào phù hợp với mùa hè hơn màu neon không? Tông màu neon giúp mang lại cảm giác ngọt ngào và thoải mái dưới cái nắng nóng gay gắt của mùa hè. Tùy theo màu neon nổi bật như thế nào mà nó có thể giúp bạn biến phong cách của mình từ ‘quê mùa’ thành lộng lẫy và cá tính. Vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy cùng tôi tìm hiểu phương pháp phối cách cho trang phục màu neon thật đẹp trong mùa hè này nhé!

 

 

Phương pháp dễ nhất cho phong cách màu neon này chính là việc sử dụng những phụ kiện đi kèm với tông màu này. Đặc biệt, nếu như khi bạn phối những phụ kiện này cùng với bộ trang phục đơn giản thì nó mang đến nét dễ thương và thú vị hơn cho bộ trang phục.Hơn nữa nó cũng thổi thêm không khí vui tươi của ngày hè lên trang phục của bạn. Lúc này, điều mà bạn phải cực kỳ chú ý chính là chỉ phối duy nhất một phụ kiện với một bộ trang phục mà thôi. Vì màu neon vốn dĩ đã rất nổi bật, nên nếu bạn quá lạm dụng phụ kiện khi phối với trang phục sẽ rất dễ tạo ra sự phản tác dụng

 

(Shoes- Youheshe.com; Blue bracelet- Juicy Couture; Multicolored earrings- Tom Binns; Neon bag- Rebecca Minkoff; Pink-feathered earrings- Etsy.com; Neon green bangle- Stylebop.com; Fedora- Austique.co.uk; Yellow crystal earrings- Shourouk; Necklace- Tom Binns

 

 

Nếu như bạn muốn mạnh mẽ, thể hiện cá tính của mình hơn nữa với những quần áo mang màu neon, thì tôi xin giới thiệu đến các bạn những kiểu quần áo minimal Silhouette. Chính vì màu sắc nổi bật vốn có sẵn, nên bạn chỉ cần chọn quần áo có họa tiết đơn giản là có thể tạo được sự cân bằng cho phong cách của mình.

 

Và khi phối kèm theo phụ kiện thì bạn cũng nên nhớ là chọn những set phụ kiện cùng màu luôn nhé. Phần trên, phần dưới cùng một phong cách màu neon, cũng giúp bạn thu hút nhiều ánh nhìn khi xuất hiện trên đường phố nữa. Với những bạn không muốn phong cách của mình trông giống như bộ trang phục Arobic thể thao, ngoài trừ những phụ kiện màu neon này, các bạn cũng có thể phối với những màu sắc khác đậm hơn cũng rất đẹp.

 

(Dress- Topshop; Pink skirt- Sandro; Pink shirt- 180 by Jean Yu; Yellow shirt- Christopher Kane; Green Skirt- Christopher Kane; Mint pants- True Religion)

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 1523
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết