Phong cách "Slip Dress"

Tiết trời oi bức khiến cơ thể và tâm hồn chúng ta không thật sự thoải mái. Thời trang trong hoàn cảnh này không gì tốt hơn kiểu slip-dress. Các NTK trên sàn diễn runway như Helmut Lang, Rag & Bone, Max Mara, Jason Wu đã mang đến những style slip-dress mà ta không thể không yêu được. 

 

 

Từ trái qua: Rag & Bone, Jason Wu, Max Mara

 

Ưu điểm của slip-dress chính là kiểu thiết kế minimal, tùy theo cách phối mà nó có thể mang đến cho bạn nhiều style đa dạng khác nhau. Các NTK đã thử kết hợp nó với giày sneaker và sơmi họa tiết kẻ sọc ô vuông mang đến cho ta mô típ phong cách Grunge nhẹ nhàng của thập niên 90. Sơ mi kẻ sọc ô vuông có thể được khoác thêm, các bạn cũng có thể thêm một chiếc thắt lưng ở eo để không khiến kiểu silhouette bị nhàm chán. Phối áo khoác denim với giày đế bệt cũng tạo cho bạn phong cách nữ tính. 

 

 

Kết hợp slip-dress với quần denim, các bạn có thể bận nó như một tunic. Lúc này, vì kiểu slip-dress có phom dáng rũ nhẹ nên các bạn hãy tạo kiểu silhouette gọn gẽ và thanh lịch hơn bằng việc kết hợp chung với giày sneaker. Các bạn có thể kết hợp kiểu giống NTK Max Mara đã cho ra mắt slip-dress ren, see-through hẳn xuống phía dưới của váy hay hoàn thiện nó với áo knit mỏng hay áo crop top. 

 

 

Váy đen – American Eagle, Khuyên tai – Vince Camuto, Nón – Topshop, Jeans – Marc By Marc Jacoobs, Giày booties – Jeffrey Campbell, Váy cam – Topshop, Áo crop top – Topshop, Giày – Vans, Vòng cổ - Kenneth Cole

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Lim Hyebin
Hình ảnh / Website chính thức, polyvore

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1830
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết