Phong cách tạo hình cho thời trang đi xe đạp

Có vẻ như trào lưu đi xe đạp ở độ tuổi 20-30 đang tăng dần, và nếu bạn là một chàng trai chú trọng về phong cách, có lẽ là bạn đang rất đau đầu về cách diện đồ để đi xe đạp đúng không nào?

 

 

Để vừa có thể đạp xe thoải mái mà vẫn không bị sai T.P.O thì quy tắc đó chính là hãy phối một loại phụ kiện tinh tế với bộ đồ đơn giản, như vậy sẽ làm nổi bật được style của bạn. Cùng với đó, phải tạo kiểu sao cho khác với thời trang cuối tuần thì mới có thể cho thấy được vẻ tinh túy của thời trang xe đạp.

 

TẠO HÌNH ĐI LÀM BẰNG XE ĐẠP BẮT MẮT

 

 

Trang phục của Zero Second, Đồng hồ của Bulova, Giày Marina Deck Shoes của Rovers

 

Vì đạp xe là một họat động cần chuyển động rất nhiều nên nhất định phải chọn loại trang phục cực kỳ thoải mái thì mới được. So với đồ vest cơ bản thì tốt nhất là nên kết hợp quần chino thoải mái với áo sơ mi hay áo T-shirt. Kết hợp thêm kiểu giày Deck hở mu bàn chân vừa dễ ứng dụng vừa thoáng mát, có thể tạo hiệu quả khiến chân trông có vẻ dài ra hơn.

 

Muốn tạo cảm giác năng động hơn thì hãy chọn giày có màu nhé. Đeo thêm một chiếc đồng hồ kim loại - item không thể thiếu đối với nam giới. Chất liệu kim loại mang đến cảm giác tinh tế và vòng tay chất da cũng rất hợp với nhau nên sẽ giúp bạn hoàn thiện được tạo hình thời trang đi làm bằng xe đạp phong cách.

 

TẠO HÌNH THỜI TRANG ĐẠP XE CUỐI TUẦN CHUẨN NHẤT

 

 

Trang phục của Zero Second, Đồng hồ của Timex, Sandal Luca của Rovers

 

Đạp xe là một hoạt động ngoài trời nên phải chọn kiểu quần áo rộng rãi một chút, tốt nhất là T-shirt có hình in mang đến cảm giác vui vẻ. Nếu bạn muốn diện một đôi giày tinh tế nhưng phải có cảm giác thoải mái thì tôi xin khuyến khích kiểu sandal chiến binh lịch sự, thoáng mát hơn nhiều so với giày thể thao.

 

Vì có thể mang đến cảm giác lịch sự và sức hút nam tính nên sandal chiến binh - một kiểu giày vốn được nhiều bạn nữ săn đón vào mỗi dịp hè, cũng là một item yêu thích của nam giới. Để có được cảm giác casual và tươi sáng hơn, nên đeo thêm một chiếc đồng hồ với dây đeo là tông màu nổi bật nhé. So với đồng hồ dây da, kim loại hay các chất liệu khác thì kiểu dây quai này sẽ nhẹ và màu sắc cũng bắt mắt hơn. Ngoài ra vì cũng có thể kết hợp hài hòa với bất kỳ một dây đeo tay nào nên loại phụ kiện như thế này rất dễ ứng dụng.

 

Bài viết / Hình ảnh – BTV Snapp Park Ji Ae

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2352
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết