Phong cách tiệc tùng cho chàng

Năm 2016 dài thật dài cuối cùng cũng chỉ còn vài ngày là kết thúc và chúng ta đang bận rộn với các kế hoạch từ những bữa tiệc tất niên, họp mặt bạn bè cùng những người đã lâu chưa gặp. Lúc này, xì tai để bạn có thể khoe được sức hút và tinh tế chỉ có 1 lần duy nhất trong năm cũng quan trọng nhưng tựa như việc chúng ta gặp gỡ các gương mặt lâu rồi mới thấy thì việc lựa chọn một đôi giày tốt có tính thiết thực cao có thể cho bạn đi chơi thâu đêm đến sáng mà vẫn thấy thoải mái lại là điều quan trọng hơn hết. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra các xì tai giúp bạn tỏa sáng tại các buổi gặp mặt cuối năm và phù hợp với nhu cầu của từng người. Cùng theo dõi nhé!

 

 

ⓒTimberland

 

Thoải mái và cá tính cùng giày Comfort thời trang!

 

 

ⓒTIMBERLAND SENSORPLEX

 

Giày Comfort thoải mái là một item cần thiết để bạn diện tới buổi họp mặt cuối năm khi bữa tiệc kéo dài tới sáng sớm. Tuy nhiên, bạn vẫn không muốn từ bỏ xì tai của mình. Nếu thế thì tôi xin đề cử một item khác chính là giày Oxford SENSORPLEX của TIMBERLAND. SENSORPLEX giúp bạn thoải mái bởi out-sol được cấu tạo theo 3 lớp theo thời trang Hiphop đậm chất của TIMBERLAND, giúp duy trì được sự thoải mái cả ngày và làm bật nét sành điệu của nam giới, có thể tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc cuối năm mà không phải nhăn mặt cau mày vì khó chịu nha!

 

Giày boots giữ ấm giữa tiết trời Đông là item cần thiết không thể bỏ qua!

 

 

ⓒGiày boots PRIMER 6 inches của TIMBERLAND

 

Bữa tiệc tất niên diễn ra từ chiều tối đúng vào thời điểm cái lạnh lên tới cực điểm. Khi đôi chân se buốt thì chỉ muốn nhanh về nhà không muốn chậm trễ thêm 1 phút 1 giây nào cả. Nếu là người dễ bị lạnh thì các bạn thấy sao nếu chọn giày boots cá tính này nhỉ? Lúc này, nếu mang giày boots trong một thời gian dài thì có thể khó chịu lắm nên tôi xin giới thiệu tới các bạn kiểu giày boots 6 inches của TIMBERLAND có gắn Foot Bat chống mệt mỏi (Anti-Fatigue). Có thể được tận dụng như là item điểm nhấn và giữ ấm hoàn hảo, là item giúp bạn hoàn toàn cá tính ngay cả khi trời có bất ngờ đổ tuyết đấy!

 

Trang phục phù hợp tùy theo từng nơi bạn đi luôn phải khiến bạn nổi bật hơn người. Tuy nhiên, nếu không thoải mái, cuộc họp cuối năm mà bạn chờ mãi trong 1 năm có thể trở thành ký ức tồi tệ nhất. Với tâm tình đó, các bạn thấy thế nào khi trải qua cuộc gặp đầy ý nghĩa, sâu sắc cùng với những người mình thương yêu bằng việc chọn cho bản thân đôi giày phù hợp nhỉ?

 

[Timberland History]

 

Giày 6 Inch Premium Boot – chiếc giày chống thấm nước làm bằng da ra đời vào đầu năm 1973 (6 Inch Premium Boot – Còn có tên gọi là Giày boots vàng). Tên gọi nguyên thủy Giày boots vàng được đặt là “TIMBERLAND”, không bao lâu đã trở thành một thương hiệu, tiêu chuẩn của chất lượng mang lại nguồn hứng cho các sản phẩm ra mắt sau này và trở thành điểm chuẩn mới cho giới thời trang giày.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / ST.SCOTT
Keyword: giay, boots

Lượt xem: 801
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết