Phụ kiện hè theo phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian năm 2015 khác một chút với phong cách ‘ethic’ từng rất thịnh hành ở hè năm ngoái. Lần này, chúng ta sẽ thấy nhiều chi tiết điểm diềm xếp, tua rua, dây thắt lưng sash, chân váy gathered... Và hôm nay, hãy cùng tôi xem qua các item có thể khiến bạn dễ dàng tạo nên phong cách Bohemian nhé!

 

 

1) Vanessa Mooney Resort 2015  2,3) Rails Clothing summer 2015 look book

 

Nếu đặc trưng của hè năm nay là các item tiêu biểu cho gipsy style với vòng cổ rũ dài thì chúng ta sẽ được tận hưởng thêm chút đặc sắc khi nó được thiết kế nhỏ, mảnh để kết hợp layer nhiều item và tạo sự nhẹ nhàng. Vòng cổ rũ dài nên chọn theo một thể thống nhất hay cùng tông là ok nhất. Để tinh tế hơn, các bạn nên kết hợp theo một tông vàng.

 

 

Spell and the Gypsy Collective Festival 2015

 

Việc sử dụng item theo phong cách vintage và độc đáo làm điểm nhấn cùng với kiểu layer nhiều item cũng đem tới một gipsy style khác nữa. Kết hợp nhiều item theo phong cách nhẹ nhàng hay đeo nhẫn cũng đẹp nhưng việc tạo điểm nhấn khi thêm một thiết kế bản bự, lớn cũng là một cách nha.

 

 

1) Spell and the Gypsy - Resort 2015  2) For Love & Lemons - Festival 2015

 

Chọn vòng cổ choker đang là item hot trong thời gian gần đây cũng khiến bạn cá tính hơn. Việc chọn dây chuyền choker dây đen không quá nổi bật sẽ tốt hơn cả. Ngoài ra, trường hợp thiết kế dây mảnh và dài có thể khiến cổ bạn trông ngắn đi. Style dây đen khiến bạn không thoải mái thì hãy chọn loại dây rũ dài như hình bên trái để phần cổ của bạn trông dài và mảnh mai hơn.

 

 

1,2) Spell and the Gypsy Collective Festival 2015  3) Vanessa Mooney Resort 2015

 

Kết hợp vòng tay cùng kiểu nhưng đa dạng về màu sẽ tạo sự tinh tế cho phong cách của bạn. Chỉ cần thêm một chiếc vòng thôi là bạn sẽ không thấy style của mình nhàm chán, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn chọn nhiều kiểu màu khác nhau. Nếu bạn có cổ tay nhỏ, hãy chọn thiết kế mảnh, độ dày vừa phải.

 

 

1,3) Vanessa Mooney Resort 2015  2) Spell and the Gypsy Collective Festival 2015

 

Màu ngọc lam trong hè này đã trở thành item hữu dụng cho phong cách Bohemian. Nó hợp với phong cách gipsy vì mang chút hơi hướng vintage. Trang sức đá xanh cyan hay ngọc lam bản lớn kết hợp cùng áo cánh hay đầm liền nhẹ nhàng sẽ rất hợp cho phong cách kì nghỉ mùa hè.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1191
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết