Quán quân Next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết trong mùa mưa Sài Gòn

Luôn theo đuổi hình ảnh nữ tính dịu dàng, nàng quán quân mới nhất của cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín Vietnam’s Next Top Model – người mẫu Hương Ly, mới đây thêm khẳng định hình ảnh nữ tính dịu dàng của mình hơn nữa.

 

 

 

 

Với tiết trời mát mẻ sau những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn, trang phục mà Hương Ly lựa chọn mang lại cái nhìn tươi mát, thanh khiết và vô cùng cuốn hút. Cô khéo léo kết hợp trang phục với 2 sắc màu đơn giản đen-trắng nhưng vẫn nổi bật được vẻ đẹp nữ tính của mình.

 

 

 

 

Những item mà cô ưu tiên lựa chọn là những trang phục ren trắng mang hơi hướng boho nhưng được thiết kế bằng kết cấu hiện đại, phù hợp cho moi hoàn cảnh. Bên cạnh đó cô nàng cũng là tín đồ của mốt quần loe, vừa khéo léo kheo chân dài vừa mang đến vẻ ngọt ngào ngây ngất cho cô nàng quán quân trẻ tuổi.

 

 

 

Được biết trong những dự án tiếp theo, Hương Ly sẽ được công ty quản lý beU models định hướng làm việc tại thị trường thời trang Singapore cùng với quán quân VNTM 2014 Nguyễn Oanh. Đây hứa hẹn là cơ hội để 2 nàng quán quân nhỏ tuổi nhất VNTM bước những bước đầu tiên chinh phục thị trường thời trang trong khu vực và thế giới.

 

 

Credit:
Clothing: ELPIS
Accessories: Florapunk
Stylist: Hà Nguyễn
Photo: Shin Vox
Assistant: Dương Chí Thắng

Theo người tiêu dùng

thời trang
Lượt xem: 1509
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết