Quý cô mùa thu tinh tế với áo choàng trench

Mặc dù cái nóng oi bức hiếm hoi của năm nay vẫn còn đọng lại, nhưng không khí vào giấc sáng chiều đã trở nên mát mẻ dễ chịu hơn khiến ta cảm nhận rõ rệt mùa thu thật sự đã về. Trong mùa này, những chiếc áo choàng trench mới mẻ nào sẽ khiến con tim bạn rung động đây? Để biết rõ hãy cùng tôi nghía qua các mẫu dưới đây nhé!

 

 

Áo choàng trench giàu cảm xúc tự nhiên với thiết kế đơn giản được cho là item thường ngày cho mùa thu. Nó hợp với moi inner mang chất liệu gì đi nữa vì được thiết kế với chất liệu mỏng dễ vận trong đợt chuyển mùa. Áo choàng trench dài của Second Floor mang đến sự cá tính khi tạo silhouette rộng thoáng với độ dài xuống quá đầu gối và cũng mang đến sự thuận tiện với các mẫu túi size rộng, lớn.

 

 

BNX thì cho ra mắt nhiều mẫu áo choàng trench theo thiết kế cơ bản lẫn Bohemian. Các phong cách áo choàng trench độc đáo nổi bật với các chi tiết điểm tinh tế như dây thắt lưng, chữ in với tông màu tự nhiên hơn giúp bạn dễ dàng tạo sự sành điệu hơn nữa khi kết hợp với sơ mi sọc caro, quần ống rộng, v.v…

 

 

Áo khoác yasang kiểu oversize, dáng dài của TANKERS mang đến nhiều phong cách layer tùy theo inner phối cùng. Các bạn có thể mang đến nhiều phong cách từ thanh lịch, hững hờ như quý cô người Pháp,  hay phong cách nữ tính giàu cảm xúc khi phối với quần ống rộng, chân váy dài và skinny, v.v… Thêm chi tiết thiết kế cổ áo tinh tế và dây thắt lưng sành điệu cũng giúp bạn mang đến vẻ nữ tính.

 

 

VIKI cho ra mắt các item từ áo choàng trench đến quần ống rộng, sơ mi với thiết kế kẻ sọc, họa tiết sọc caro với các gam màu tiêu biểu cho mùa thu như đỏ burgundy, v.v... Từ các mẫu áo choàng trench với chất liệu nhẹ nhàng ở phần vạt áo, đến áo cánh họa tiết kẻ sọc dọc ngang giúp che đi khuyết điểm vóc dáng cơ thể và tạo sự thanh lịch, sành điệu khi phối chung với quần ống rộng tông đen hay destroyed jeans, v.v.... Đây là các item giúp bạn hoàn thiện luôn cả phong cách văn phòng giản dị nhưng rất tinh tế.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Jo Jaehui
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 723
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết