Quyến rũ phong cách thời trang mùa thu

 

QUYẾN RŨ PHONG CÁCH THỜI TRANG MÙA THU

 

 


Không khí se lạnh vừa chỉ mới bắt đâu. Và trong tiết trời như thế, ắt hẳn bạn đã suy nghĩ đến những bộ trang phục phù hợp? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua một vài cách phối đồ cho phong cách thời trang mùa thu đầy quyến rũ này nhé.

 

Thời trang áo Jacket da

 

 

1. Chiếc quần và chiếc áo thun ngắn tay được phối cùng một tone màu, sau khi phối thêm chiếc áo Jacket thật quyến rũ, phong cách thời trang mùa thu đã được hoàn tất với điểm nhấn bằng chiếc túi xách màu đỏ.

 

2. Chiếc áo Jacket cùng với chiếc áo Cardigan đơn giản màu trắng được phối cùng chiếc quần dài thật phong cách. Bộ trang phục hoàn tất bằng điểm nhấn là chiếc áo Cardigan nhiều màu.

 

3. Chiếc áo hoa văn độc đáo được phối cùng với chiếc váy chữ H ôm sát người, và thật đơn giản để hoàn tất trang phục với chiếc áo Jacket bằng da, một phong cách thời trang thật quyến rũ.

 

4. Phong cách thật hoàn hảo với chiếc áo sơ mi kiểu nam sọc ca rô phối cùng chiếc quần Legging màu đen. Và đến đây nếu bạn phối thêm chiếc áo Jacket da nó sẽ tạo ra bộ trang phục vừa sang trọng và vừa đơn giản. Bạn hãy thử hoàn tất với chiếc túi xách dây móc xích màu ánh vàng.

 

Thời trang mùa thu dễ thương

 

 

1. Xuất hiện thật quyến rũ với chiếc váy liền có hoa văn nữ tính,  phối cùng đôi giày màu ánh vàng, thường thì bạn có thể hoàn tất phong cách với chiếc túi xách thật đơn giản.

 

2. Chiếc quần lửng màu xanh phối cùng chiếc áo sơ mi màu trắng, phong cách rất giản dị và hoàn tất với đôi giày đế bằng. Hơn nữa với chiếc áo Cardigan màu hồng hoặc chiếc túi xách đeo ngang màu hồng có thể giúp bạn xuất hiện thật dễ thương.

 

3. Chiếc quần dài phối cùng chiếc áo sơ mi màu đỏ, phong cách hoàn tất với chiếc giày mang cao lên đến cổ chân. Đồng thời bạn sẽ xuất hiện quyến rũ hơn với chiếc khăn choàng nữ tính.

 

4. Việc hoàn tất phong cách thật đơn giản với chiếc áo sơ mi màu xanh da trời thật tươi mát phối cùng chiếc quần Jean dài màu xanh. Với cách phối này, đa số mọi người thường tạo điểm nhấn bằng sợi dây đeo cổ xinh xắn.

 

Phong cách màu xanh và phong cách áo khoác Trench

 

 

1. Với chiếc áo Jacket màu xanh phối cùng với chiếc váy liền hoa văn chấm tròn dễ thương, phong cách sẽ càng quyến rũ hơn. Đến đây phong cách của bạn hoàn tất với chiếc giày màu Beige và chiếc mũ nam màu xanh.

 

2. Chiếc quần và chiếc áo màu đen, cho đến đôi giày cùng thống nhất một tone màu, bộ trang phục hoàn tất với chiếc áo Jacket kiểu áo khoác Trench màu Kakhi quyến rũ.

 

 

 

Nội dung bài viết trên Cafestyle thuộc sở hữu của công ty HansaeYes24 Vina Co,.Ltd

Lượt xem: 1590
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết