Quyến rũ với màu đỏ

 

Trên phố không ít những phụ nữ chọn son đỏ tươi cho phần make-up của mình khi muốn nổi bật. Bạn có thực sự cảm thấy thích với màu son này không? Hôm nay, tôi sẽ thử make-up son đỏ kiểu matte độc đáo giới thiệu tới các bạn.

 

 

 

Các bạn hãy vẽ đều hàng mày của mình bằng chì kẻ màu xám đen để nó hợp với màu tóc đen của bản thân. Trường hợp là màu xám đen đậm thì các bạn trông sẽ đáng sợ lắm nên khi dùng, so với việc vẽ đều dày cho hàng mày, bạn chỉ cần vẽ đều cho những chỗ thưa và chưa đều.

 

 

 

 

Tiếp theo, dùng phấn mắt nâu không nhũ, các bạn tán đều lên bầu mắt, hãy dùng cọ phớt rộng nhẹ nhiều lần để không xuất hiện đường viền của phấn mắt.

 

 

 

Bài make-up lần này vì đôi môi là điểm nhấn nên với phần trang điểm mắt, thay vì dùng chì kẻ đen, các bạn hãy dùng chì kẻ nâu khaki. Nếu vẽ rũ nhẹ phần đuôi mắt, các bạn sẽ thấy đôi mắt mình trông độc đáo và sáng rõ lắm!

 

 

Tuy nhiên, sau khi đã tán nhẹ cho bầu mắt, các bạn hãy dùng chì kẻ đen vẽ đều cho chân mi. Khi mở mắt ra thì các bạn sẽ cảm nhận rõ rệt dáng mắt của mình nó sâu, rõ và rất xinh đấy!

 

 

 

Giờ thì các bạn dùng cây uốn mi uốn cong duy nhất cho phía giữa nha

 

 

 

Uốn cong phía giữa xong, các bạn dùng mascara chải đều, còn phía đuôi của hàng mi thì các bạn chải cho nó rũ xuống là được.

 

 

 

Giờ sẽ là make-up môi – điểm nhấn của hôm nay. Chọn son đỏ tô đều lên phía trong của môi.

 

 

 

Dùng ngón tay, các bạn dậm đều son môi và miết đều rộng đường viền môi. Nếu lầm vậy, độ bóng của son mất đi và đường viền môi theo đó cũng mất đi; lúc này, son đỏ trông sẽ dễ chịu hơn.

 

 

 

Cuối cùng, để tạo đôi môi son đỏ kiểu matte, các bạn lấy một miếng khăn giấy đang được gập làm 2 đặt nó lên môi và tán lên trên môi rồi phủ phấn, vậy là độ bóng của son sẽ biến mất hoàn toàn!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Byeon Hyeok (Ajuma Nhật Bản)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 2424
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết