Quyến rũ với móng hồng lấp lánh, ngọt ngào

QUYẾN RŨ VỚI MÓNG HỒNG LẤP LÁNH, NGỌT NGÀO

 

 

 

Bài viết / Hình ảnh –  Fashion Webzine Snapp Leemin

 

Xin chào các bạn ~ Tôi là Cha Ming Ming nay đã quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng thứ 66. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng hồng lấp lánh, ngọt ngào rất dễ làm theo. Những bạn thích móng hồng nhẹ nhàng thì hãy thử làm một lần xem sao nhé!

 

 

 

 

 

Sơn bóng và vật liệu hôm nay tôi dùng gồm có: Bandi Nail Pink Daia, Peripera Top Coat, Peripera DIT Deco Nail Kit 2 Middle, Etude House Silver Glitter và đá pha lê.

 

 

Trước hết, các bạn sơn một lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa gọn gàng. Sơn lót không làm móng vàng đi nên các bạn nhất định phải dùng nhé! 

 

 

Tiếp theo, các bạn chuẩn bị sơn bóng hồng nhũ lấp lánh. Bên trong lấp lánh cũng rất ổn, và các bạn hãy sơn làm 2 lượt để có được màu chính xác nhất! Tôi đã dùng sản phẩm màu hồng  Peripera DIY Deco Nail Kit 2 Middle

 

 

Bây giờ, các bạn chuẩn bị kim tuyến Etude House. Các bạn chỉ cần vẽ thẳng một đường kim tuyến với khoảng cách nhất định ở đầu móng. Khi vẽ, các bạn chọn khoảng cách và độ dài tùy ý nhé!

 

 

Khi làm xong thì đây là kiểu dáng của chúng. Cọ kim tuyến bạc mỏng nên không khó khi vẽ. Trên nền hồng nhũ là đường vẽ kim tuyến nên móng chúng ta trở nên lấp lánh hơn nhiều!

 

 

Tiếp đến, các bạn chuẩn bị nhiều loại đá pha lê nhỏ. Ở phía cuối phần đường kim tuyến vẽ, các bạn hãy gắn đá pha lê lên nhé! Ở vị trí gắn đá, chúng ta sơn nhẹ một lớp sơn bóng.

 

 

Đây là khi chúng ta đã gắn đá xong. Tôi có cảm giác giống như các hạt mưa đang đọng lại trên móng mình vậy! 

 

 

Bây giờ, là lúc chúng ta dùng sơn bóng.. Các bạn quét sơn bóng vừa tới thôi nhé! Nếu muốn giữ móng lâu hơn, các bạn cứ sơn sơn bóng 2-3 ngày 1 lần! Kiểu móng lần này tùy theo nền màu trên móng mà sẽ đem đến nhiều cảm xúc đa dạng khác nhau.

 

 

Vậy là tôi đã hoàn tất kiểu móng màu hồng lấp lánh, ngọt ngào. Nếu có sơn bóng hồng xinh, sơn kim tuyến bạc và đá pha lê là chúng ta đã tạo được kiểu móng vô cùng dễ thương rồi đó! Nó cũng hợp cho các bữa tiệc hoành tráng nên các bạn hãy thử một lần xem sao!

 

 

 

 

 

Vậy bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây!!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 4286
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết