Rạng rỡ với tông xanh bạc hà

RẠNG RỠ VỚI TÔNG XANH BẠC HÀ

 

 

 

“Hãy chỉ chúng tôi cách phối đồ với gam xanh bạc hà!”. Chắc nhiều bạn muốn biết cách kết hợp trang phục với tông màu pastel, mà tông khó nhất chính là bạc hà. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn. Cùng  theo dõi nhé!

 

Can đảm chọn outer xanh bạc hà

 

 

 

Nếu bận trang phục có màu thì tốt nhất chúng ta nên chọn outer vì nó khiến các bạn thật sự nổi bật. Cả cơ thể bạn như muốn hét lên ngày xuân đã đến thật rồi và với cảm xúc này sẽ có nhiều bạn can đảm chọn outer gam xanh bạc hà để diện. Trong đó, tôi đã thử chọn áo choàng trendy cổ điển. Nó là sản phẩm cực hot mỗi khi xuân đến! Màu xanh bạc hà dễ chịu, tươi tắn có vẻ sẽ hợp cho đến hết xuân đấy. Các cao thủ đường phố nói rằng họ chọn cho mình kiểu áo ton sur ton xanh lá cây tối màu, còn chúng tôi sẽ giới thiệu cách phối áo xanh bạc hà với đầm liền trắng để bạn thêm rực rỡ, xinh đẹp. Đầm liền trắng giúp bạn trông nữ tính và có vẻ rất hợp với mùa xuân.

 

Chọn quần tông xanh bạc hà

 

 

 

Chúng ta có cách chọn quần màu xanh bạc hà đang rất thịnh hành trong những ngày này. Màu sáng nên nó sẽ khiến mọi người tập trung vô chân các bạn nhưngđây là lúc thích hợp để bạn khoe dáng chân thon của mình nhé! Phối tất cả từ quần ôm xanh bạc hà với giày cao gót khoác thêm denim jacket giúp bạn trông năng động và rạng rỡ hơn. Chọn điểm nhấn với giày vàng cam sẽ khiến bạn thêm tươi tắn trong mắt mọi người.

 

Tạo điểm nhấn trang phục với phụ kiện xanh bạc hà

 

 

 

Nếu cách bận tổng thể từ trang phục đến giày, túi, vòng cổ, khăn choàng, vòng tay, v.v…không gì đặc biệt khiến bạn khó chịu thì hãy chọn việc phối một phụ kiện nào đó bằng tông xanh bạc hà xem thế nào. Nếu thấy cô nàng tôi gặp trên phố, các bạn sẽ nhận ra cô ấy đã tạo điểm nhấn bằng túi màu xanh bạc hà đi cùng đầm liền màu vàng cam. Nếu kết hợp theo kiểu này, các bạn sẽ bắt kịp ánh nhìn của mọi người đấy. Nhiều bạn nghĩ bây giờ cũng cần bận cả áo cộc tay nữa nhỉ, nếu vậy, hãy phối nó với vòng tay xanh bạc hà để dễ dàng lên phong cách với tông màu này.

 

Vốn dĩ có nhiều phụ kiện gam xanh bạc hà nên dù phong cách của bạn là gì thì nó cũng có thể dễ kết hợp chung. Bận trang phục, phụ kiện theo toàn màu này cũng đẹp mà chọn một loại để làm điểm nhấn cũng xinh nên cả xuân này, tôi muốn các bạn hãy thử đắm mình trong gam màu tươi tắn này đây!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Seonhwa
Hình ảnh / istyle 24, StreetPeeper

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2918
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết