Sandals dây - Phụ kiện không thể thiếu ngày hè

Mùa hè là thời điểm mà hội con gái cưng chiều các "em" sandals nhiều nhất. Không chỉ giúp đôi chân không bị hầm bí, thuận tiện đi lại. Sandals còn cực kỳ thời trang khi kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Năm nay, đôi sandals chiếm sóng nhiều nhất phải kể đến sandals buộc dây, item khiến ai nấy đều mê mẩn bởi những đường vắt chéo đầy tự do, phóng khoáng, đúng chất mùa hè. 
 


Thoải mái diện cùng đầm suông....
 


Cho đến jumsuit.Hay phối cùng trang phục cơ bản jean short + T - shirt đều hợp cả.
 

Với những đôi sandals dây thấp chỉ quấn ngang cổ chân, các nàng có thể kết hợp cùng những trang phục như đầm ngắn, áo hai dây và quần shorts. Trong mùa hè nóng bức, việc xỏ chân vào những đôi giày bít mũi hay giày thể thao (trừ khi phải vận động mạnh) thật khó khăn. Lúc này sandals cột dây sẽ hoàn toàn chinh phục các cô nàng.Chưa kể dáng sandals dây đến cổ chân này luôn có một ưu điểm hơn hẳn các thiết kế đế bệt khác: chỉ cần chọn được kiểu dáng phù hợp, nó sẽ nịnh dáng, tôn chiều cao vô cùng.Click vào xem Giày sandal nữ đế thấp thắt dây nữ tính HPS2318 HeelstoryNàng có thể diện sandals buộc dây khi đến công sở, đi làm hay đi chơi – chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn bao người bởi vẻ đẹp và phong cách mà kiểu giày này mang lại.
 
Nếu bạn là cô nàng sành điệu và yêu thích sự độc đáo, mới lạ thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình một đôi sandals buộc dây trong hè 2018 này nhé. Click vào xem Giày sandal 6cm thắt dây thời trang Bambola
thời trang
Lượt xem: 1233
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết