Sao biển Cam Ranh

Sao Biển nằm tại thôn Bình Lập, một thôn nhỏ của xã Cam Lập (Thành phố Cam Ranh - Khánh Hòa, Cách Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km). Nơi đây có bãi biển rất đẹp và một làng chài nằm dưới chân núi khá nên thơ. Khu vực Sao Biển hoàn toàn còn hoang sơ và tự nhiên chưa bị ô nhiễm hoặc ít xáo trộn với phong cảnh và giới động-thực vật hoang dã, cũng như những văn hoá được khám phá trong khu vực này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian thích hợp nhất để đến Sao Biển là t ừ tháng 3 đến tháng 9 trong năm là thời gian đẹp nhất. Từ tháng 1 đến tháng 8 có thể coi là mùa khô, thời tiết thay đổi dần. Những tháng đầu mùa, trời mát, nhiệt độ từ 17-25 °C, nhưng từ tháng 5 đến tháng 8 trời nóng nực, nhiệt độ có thể lên tới 37-38 °C. Tháng 9 đến tháng 12, được xem như mùa mưa, nhiệt độ thay đổi từ 20-26 °C.

 

Nếu bạn đến đây với thời gian ngắn khoảng 1 ngày đến hai ngày thì nên chọn liều trại để nghỉ ngơi  bạn sẽ có được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên nhiên ngay trong giấc ngủ. Còn thời gian nhiều hơn thì nghỉ tại khách sạn để có đầy đủ tiện nghi.

 

 

 

Khi đến với  Sao biển ngoài việc nghỉ ngơi, thử giãn, tránh xa ồn ào khói bụi trốn đô thị, bạn cò có thể trải nghiệm với những dịch vụ tuyệt vời  và thưởng thức những món BBQ với thức ăn tươi ngon.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi thuyền ngắm hoàng hôn. Mặt biển yên như mặt hồ vừa chèo vừa ngắm hoàng hôn cảm giác thật không biết diễn tả thế nào, kì này liều mang theo điện thoại để quay phim và chụp được những cảnh đẹp này.

 

 

 

Đón ánh Hoàng hôn trên biển bằng cách chèo thuyền kayak dọc theo hòn đảo ngang qua khu làng chài ngắm nhìn những hòn đá với hình thù kì quặc rồi trở về  đốt lửa  và thưởng thức  BBQ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không khí nơi đây thật trong lành,  yên bình  và thức ăn tươi ngon rất thích hợp để nghỉ dưỡng sau thời gian dài làm việc vất vả và căn thẳng. Nếu có thể các bạn hãy đến đây một lần để cảm nhận thêm nhiều điều thú vị.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Nguyễn Văn Thắng

Lượt xem: 3372
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết