Seethrough dành cho xu hướng Thu Đông

Trong mùa Thu Đông năm nay, một trong những yếu tố có thể được đề cập tới như là xu hướng ngoài chất liệu, họa tiết, màu sắc, v.v… thì “silhouette” cũng là một yếu tố bạn cần chú ý tới.

 

    

Max Mara fw2015

 

Chân váy phủ đầu gối trong BST Thu Đông của Max Mara thật sự ấn tượng. Chân váy ren có độ dài dài – trung bình là item cực kì nữ tính khi có mang đậm nét tinh tế giàu cảm xúc hoài cổ và cổ điển. Đặc biệt, trường hợp chân váy dáng ôm sẽ khiến bạn làm bật lên nét nữ tính hơn, là mẫu thiết kế tôi muốn giới thiệu cho các nàng công sở trong độ tuổi từ sau 25 đến 30.

 

 

Temperley London FW 2015

 

Temperly London đã cho ra mắt quần ống tương đối rộng kiểu silhouette, nó khiến ta liên tưởng với chân váy maxi vì sự rộng thoáng. Kết hợp với giày loafer đế thấp mang đến sự thoải mái, dễ chịu; ngoài ra, điểm đáng thu hút của nó chính là độ dài phủ dài vừa tới mắt cá chân.

 

 

Valentino FW 2015

 

Valentino đã mang đến sự sang trọng khi chọn chất liệu vải dày hơn một chút trên trang phục quần ống rộng và chân váy dài. Chân váy hai màu trắng – đen tinh tế và cổ điển cùng với quần tây silhouette rất ấn tượng khi kết hợp chung với giày boots dài.

 

 

Nina Ricci FW 2015

 

Đầm dài cổ điển phủ qua gối trong BST Thu Đông của Nina Ricci rất ấn tượng. Các bạn có thể mang đến sự duyên dáng hơn nữa khi chọn tông màu nâu, be, hồng đào cho mùa thu này. Độ dài áo khoác dài hơn đầm cũng là một yếu tố giúp bạn trông nữ tính và sang trọng hơn.

 

    

 

Vionnet FW 2015

 

Vionnet thể hiện sự hoàn hảo, lãng mạn với chân váy chất liệu tơ tằm, quần tây ống rộng kiểu silhouette. Mỗi bước đi đều thể hiện sự duyên dáng, nhẹ nhàng, cảm giác như bạn là một nữ thần vậy! Hãy hoàn thiện phong cách mùa thu cùng tông màu hồng đào và xanh bạc hà đậm một chút. Điểm nhấn thu hút của trang phục này chính là sự cân bằng giữa cấu trúc và chất liệu của trang phục hoàn toàn tương phản nhau.

 

 

Dolce & Gabbana FW 2015

 

Dolce&Gabbbana đã cho ra mắt chân váy silhouette. Chân váy dáng rũ phủ dài qua đầu gối giúp che phủ hoàn hảo cơ thể và khiến bạn nữ tính, xinh đẹp hơn. Đồng thời, với độ dài này, nó còn đóng vai trò che đi khuyết điểm là bắp chân và bắp đùi không mấy đẹp, giúp chân bạn trông dài hơn. Chân váy bút chì ren dài – trung bình mang đến sự cổ điển, tinh tế nên được kết hợp chung với giày pumps Mary Jane đế cao hay giày cao gót stilo.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 829
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết