Self Nail số 49 Trang trí đầu móng với màu vàng và xanh lá

Self Nail số 49 Trang trí đầu móng với màu vàng và

xanh lá

 

 

 

Tác giả: Snapp Editor Cha Ming Ming

 

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu trang trí đầu móng tay với màu vàng và xanh lá phù hợp với mùa xuân. Những bạn thích tự vẽ móng cho bản thân thì kiểu lần này sẽ không khó lắm đâu, nên hãy từ từ làm theo từng bước tôi hướng dẫn nhé.

 

 

 

 

Những loại sơn nước mà chúng ta sẽ sử dụng hôm nay bao gồm: Bandi Nail Dia Force của Bandi Nail; Art Coat của Elizavecca; màu Yogurt, màu vàng và màu xanh kiwi của Skinfood; sơn mã số NL B92 của O.P.I; Nail Art Pen Silver của VOV. 

 

 

 Đầu tiên, các bạn hãy sơn một sơn một lớp Base Coat lên móng tay đã được cắt tỉa gọn gàng. Base Coat sẽ giúp cho móng không bị vàng và bảo vệ móng khỏi hóa chất từ sơn màu nên các bạn đừng bỏ qua bước này nhé.

 

Thay vì sơn Base Coat, tôi đã thay thế bằng một lớp Dia Force của Bandi Nail.

 

 

Tiếp theo các bạn hãy sơn lên móng một lớp màu sữa, tôi đã sử dụng màu Yogurt của Skinfood. Khi sơn, các bạn nên chú ý đừng để dấu vết của cọ nằm lại lên móng sẽ không đẹp.

 

Nếu như các bạn không có màu sữa thì có thể bỏ qua bước này cũng được.

 

 

Khi lớp màu sữa đã khô thì chúng ta sẽ vẽ tiếp phần trang trí móng. Các bạn hãy chuẩn bị màu vàng, xanh chuối và xanh lá cùng Silver Glitter nhé.

 

Chúng ta sẽ vẽ hình dạng tấm rèm lên móng có hình vuông nhé.

 

Vẽ phần đầu móng theo như hình với màu vàng -> Dùng Silver Glitter viền lên góc cạnh phần vàng vừa vẽ -> Vẽ màu xanh chuối lên phần bên cạnh phần màu vàng vừa vẽ -> Dùng Silver Glitter viền lên cạnh phần xanh chuối vừa sơn -> Sơn màu xanh chuối lên góc cạnh trên của phần màu vàng như hình minh họa -> Dùng Silver Glitter viền phần xnah lá vừa vẽ.

 

 

Sau khi đã vẽ và viền lần lượt mười đầu ngón tay thì tay chúng ta sẽ có hình dạng như thế này.

 

Thay vì sử dụng những màu vàng, xanh chuối, xanh lá có nhũ thì sơn nước bình thường sẽ tốt hơn.

 

Khi phần đầu móng đã khô thì các bạn có thể sơn tiếp lớp thứ 2 nếu muốn.

 

 

Tiếp theo chúng ta sẽ sơn Top Coat. Khi sơn Top Coat thì đừng di chuyển cọ nhiều lần và hãy làm nhanh và gọn. Nếu bạn muốn phần sơn được giữ màu lâu thì cứ cách 2-3 ngày hãy sơn lại Top Coat một lần. Tone vàng và xanh lá giúp cho phần đầu móng trở nên tươi mới và đầy sức sống, rất phù hợp với mùa xuân.

 

 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành kiểu trang trí móng thích hợp với mùa xuân cùng màu vàng, xanh chuối và xanh lá.

 

Tùy theo sở thích và tùy theo sự kết hợp màu sắc mà các bạn có thể ứng dụng kiểu này với những màu từ nhạt đến đậm thuộc tone màu hồng, xanh… Những bạn thích các kiểu trang trí đầu móng chắc sẽ thích kiểu rèm cửa 3 màu lần này đấy, hãy thử thực hiện xem sao nhé.

 

 

 

 

Vậy là bài hướng dẫn hôm nay đã kết thúc. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau nhé

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 4046
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết