Smoky eyes và những lỗi thường gặp

 

SMOKY EYES VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

 

Khi vẽ mắt, đa số các bạn thường không sử dụng sáp mắt, sáp mắt được xem như là một loại keo để giữ màu mắt được lâu và bóng. Có nhiều loại sáp mắt, dạng thỏi hoặc dạng bánh, màu đậm hoặc màu lợt. 

Với mắt kiểu smoky, bạn nên sử dụng sáp mắt màu đen thoa đều từ mí mắt đến bầu mắt, tán sáp mắt từ đậm đến lợt theo đường vòng của bầu mắt tránh loang lên vùng xương chân mày theo các bước như sau:

 

Sử dụng sáp mắt màu đen:

 

 

 

Sử dụng cọ trung, tán màu mắt đều hết cả mí mắt, đậm từ mí mắt lợt dần lên bầu mắt. Để màu được bóng đẹp, tô màu mắt thêm một lần và một lần nữa, bạn sẽ thấy màu mắt bóng lên rất đẹp nhưng phải nhớ màu mắt đậm từ mí mắt lợt dần lên bầu mắt.

 

 

Tán mắt kiểu smoky, bạn có thể làm cho mắt trở nên tròn trịa hoặc đuôi mắt dài ra tuỳ sở thích của bạn, hãy làm theo hình minh họa nhé.

 

 

Cân bằng độ cao của bóng mắt, theo như hình minh họa khi nhìn lên chúng ta có thể nhìn thấy phần màu mắt tính từ mí mắt trở lên, màu mắt lợt, nếu có 1 bên cao hơn hơặc đậm hơn các bạn có thể dùng cọ lông không có dính màu tán nhẹ màu mắt sẽ lợt bớt và thấp hơn.

 

 

 

Để hòan chỉnh cho mắt, nhìn lên, dùng cọ nhỏ viền mí mắt dưới là đã có một đôi mắt màu khói thật đẹp. Có thể gắn thêm mi giả để tạo độ sắc nét cho mắt. 

 

 

• Hình hòan chỉnh

 

 

 

Một đôi mắt khói luôn cho bạn vẻ đẹp đậm đà bí ẩn tone sur tone với bầu trời u ám mùa đông.  Chúc bạn thành công với vẻ đẹp huyền bí của Smoky Eyes


Model   : Mai Yên
Makeup: Bảo Liên
Photo    : Vivid Studio

Bài: Tú Lan

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Lượt xem: 4806
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết