So sánh phong cách áo khoác mustang với áo choàng dài

Áo khoác mustang phồng, dày nhưng lại khiến bạn cá tính và thanh lịch. Ngoài ra, nó còn giúp bạn ngăn được những cơn gió lạnh mùa đông và mang lại cả sự sành điệu nữa. Một đối thủ đáng gờm của áo choàng dài đấy.

 

Kim Joohyeon, 20 tuổi, Người mẫu

 

 

Cậu bạn Kim Joohyeon phối áo khoác mustang đen với quần jeans điểm chi tiết mảnh patch. Cậu ấy mặc theo phong cách layer áo knit với quần jeans dáng suông đi cùng áo khoác mustang dày hoàn thiện phong cách mùa đông vô cùng cá tính và bảnh bao.

 

Choi Jeonghyeon, 20 tuổi, Sinh viên

 

 

Kết hợp áo khoác mustang nâu với quần jeans điểm chi tiết lá mảnh patch. Cậu bạn này vận theo kiểu layer áo knit đỏ và phối với giày thể thao tạo nên tổ hợp hai màu đỏ nâu hài hòa và sành điệu.

 

Seo Minyeong, 19 tuổi, Sinh viên

 

 

Cô nàng Seo Minyeong, 19 tuổi, hoàn thiện phong cách đường phố khi phối chân váy da xòe với knit đen bên ngoài là áo blouson thiết kế đáng yêu. Ở đây, chỉ cần kết hợp chung với túi xách đeo vai tông đen là chúng ta có thể xuống phố với style đơn giản và thanh lịch rồi đấy!

 

Lee Sanga, 25 tuổi, Freelancer

 

 

Kết hợp đầm liền sọc caro với áo choàng dài tông navy khiến cô bạn nữ tính và hấp dẫn vô cùng. Các bạn có thể trông thời thượng hơn khi vận layer chân váy hay đầm liền nữ tính với áo choàng dày kiểu oversize giống cô bạn này nhé!

 

Kim Sooyeon, 25 tuổi, Freelancer

 

 

 

Kết hợp quần da với áo choàng tông be khiến cô nàng thật nữ tính. Ở đây, các bạn có thể gợi sự thu hút đáng yêu bằng cách phối thêm với khăn choàng cổ và túi xách mini đeo chéo.

 

Choi Binsol – Jang Hyesook, 25 tuổi, Kĩ sư – Sinh viên

 

 

Hai người hoàn thiện phong cách cá tính với áo choàng dài tông trắng và khaki. Cùng nhau vận quần tây có đường cắt tinh tế và ngắn hở nhẹ mắt cá chân, phối cùng giày thể thao và slip-on hoàn thiện phong cách mùa đông năng động.

 

Jo Ahyeon, 19 tuổi, Sinh viên

 

 

Cô nàng Jo Ahyeon hoàn thiện phong cách thường ngày rất ra dáng một cô nữ sinh khi đội mũ beanie với áo knit xám. Ở đây, Jo trông đáng yêu hơn khi phối chung với túi xách mini và giày platform đế cao.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình arh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1293
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết