Sơn Tùng tiếp tục chứng minh gout thời trang toàn đồ hiệu trong MV "Chạy Ngay Đi"


MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đạt được 22 triệu lượt xem giữ #1 trending Youtube Việt Nam và trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên thế giới. Thành công của MV chính là sự bảo chứng cho việc đầu tư nghiêm túc về chất lượng hình ảnh của Sơn Tùng.

 
Không chỉ có hình ảnh ma mị cùng bản nhạc sâu sắc, lần này nam ca sĩ tiếp tục chứng minh gu thời trang với những món đồ hiệu đến từ các thương hiệu Saint Laurent, Versace, Alexander McQueen, Burberry, Calvin Klein… 
 
Cùng Cafe Style săm soi những bộ trang phục và phụ kiện "đắt xắt ra miếng" mà Sơn Tùng đã diện trong MV kỷ lục của mình nhé!
 


Đầu tiên phải kể đến chiếc áo khoác đỏ có phom dáng hải quân của nhà mốt Burberry. Chiếc áo này có giá hơn 50 triệu đồng.Nam ca sĩ gốc Thái Bình vốn xây dựng cho mình hình tượng cá tính, cool ngầu chính vì thế những trang phục có tông màu trầm luôn được anh chàng yêu thích lựa chọn. Lần trở lại này Sơn Tùng chọn rất nhiều thiết kế có gam màu đen làm chủ đạo và được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Trong đó có mẫu áo sơ mi vải lụa cùng với chi tiết kẻ sọc lấp lánh. Đây là chiếc áo đến từ thương hiệu  Saint Laurent và có giá lên đến 15 triệu đồng.Sơn Tùng còn kết hợp thêm trang phục đậm chất unisex cùng với mẫu quần da bó, với thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu mức giá đắt đỏ hơn 50 triệu đồng.


 

Xu hướng boots mũi vuông được đính kim lại cũng được anh cập nhật nhanh chóng đi kèm theo đó là set đồ đen vô cùng cá tính.

 

Ngoài những trang phục đắt tiền ra thì trong MV chạy ngay đi anh có sử dụng mẫu đồng hồ đen viền vàng của Hublot một thương hiệu cao cấp, giá trị của sản phẩm này lên đến 750 triệu.Mẫu vòng cổ hay nhẫn vàng của Versace đều có giá hơn 500 USD dao động khoảng 11 triệu đồng. 

MV “ Chạy ngay đi” Sơn Tùng thể hiện hình ảnh cá tính, gây ấn tượng với khán giả bằng mẫu gậy đen cùng đầu lâu độc đáo được xuất phát bởi nhà mốt Alexander McQueen.

 

Lượt xem: 1154
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết