Style của Han Gain, Lim Sujeong và Suzy tại buổi ra mắt phim

STYLE CỦA HAN GAIN, LIM SUJEONG VÀ SUZY TẠI

BUỔI RA MẮT PHIM

 

 

 

Cuối cùng bộ phim “Secretly and Greatly” đã chính thức ra mắt. Vào ngày này, các sao quan trọng đều lần lượt xuất hiện như Kim Soohyeon, Park Kiwoong, Lee Hyeonwoo, Son Hyeonjoo đến các sao nữ như Choi Kanghee, Jeong Ryeowon, Lim Soojeong, Suzy của Miss A, Sohee của Wonder Girls v.v…

 

Han Gain, Suzy – Jeans ôm khoe chân thon

 

 

 

Nữ diễn viên Han Gain xuất hiện trong phim điện ảnh “Architecture Theory” với vai diễn mối tình đầu quốc dân và Suzy của Miss A đã đến tham dự buổi ra mắt VIP cho phim “Secretly and Greatly”. Cả hai đều là bạn diễn rất ăn ý với nam diễn viên Kim Soohyeon nên họ cũng không quên chúc bộ phim của anh đạt nhiều thành công. Han Gain chọn jeans ôm denim kết hợp với áo choàng trendy để giúp mình ấm hơn đơn giản nhưng rất thanh lịch. Còn Suzy lại chọn jeans ôm xanh khoe chân thon dài của mình.

 

Lim Soojeong, Jeong Ryeowon – Quần hot pants mùa hè

 

 

 

Đại đa số các sao đều chọn cho mình phong cách đơn giản, trang nhã để diện khi tới tham dự buổi ra mắt lần này. Diễn viên Lim Soojeong thoải mái với quần lửng ngắn và knit cơ bản, kết hợp giày xỏ quai thêm son môi tông cam làm chị ấy thêm rực rỡ. Jeong Ryeowon lại chọn trang phục dễ chịu hơn Lim Soojeong một chút. Kết hợp quần hot pants với áo khoác xanh độc đáo ở tay áo đi cùng giày xỏ quai cao gót tạo nên một thể thống nhất ton sur ton đen.

 

 

Seo Woo nhấn mạnh nét nữ tính với quần hot pants và váy long tail tông màu tự nhiên. Chiếc váy của Seo Woo bận hôm đó nhiều diềm xếp nếp hơn váy mini nên khiến chị ấy trông mảnh khảnh hơn. Nếu kết hợp với túi mini gam vàng lấp lánh, chị ấy đã tạo điểm nhấn cho phong cách của mình và trông rất thời trang .

 

Choi Kanghee, Bong Taegyu – Thời trang cặp đôi đơn giản!

 

 

 

Cặp đôi trong phim điện ảnh “Mina’s Stationary Shop” cùng nhau xuất hiện trong buổi lễ ra mắt. Hai người tạo nên phong cách đơn giản cùng cực khiến nhiều người thấy ngạc nhiên. Choi Kanghee chọn áo thun đơn giản in hình chữ với quần hot pants, còn Bong Taegyu lại chọn thun trắng với quần baggy tạo dáng vẻ vô cùng thời trang dù sự kết hợp trang phục không quá màu mè.

 

Phong cách đồng quê kết hợp với denim

 

 

 

Cha Yerim kết hợp jeans denim tông màu sáng được làm bạc màu với áo cánh see-through đi với túi clutch kiểu ethnic đã mang đến cảm giác cô nàng như thiếu nữ Indian vậy. Yoon SeungA lại chọn denim và duy nhất điều này làm tôi liên tưởng đến phong cách rock đồng quê, kiểu trang điểm đơn giản, đôi giày xỏ quai ấn tượng cao gót được làm bằng chất liệu gỗ là điểm nhấn cho trang phục của cô ấy. Lúc này, tóc được buộc cao một ít ở phía sau trông vừa tự nhiên vừa nhấn mạnh nét đẹp tự nhiên của cô.

 

Chỉ sơ mi trắng là đủ!

 

 

 

Lee Yowon xuất hiện với dáng vẻ ngày càng trở nên xinh đẹp trông đơn giản với sơ mi trắng và jeans ôm tông màu tối đã hoàn thiện phong cách thanh lịch. Lee Yoonji kết hợp quần denim với sơ mi trắng có tay áo và phần cổ theo kiểu see-through vô cùng độc đáo. Mang giày xỏ quai bạc với chất liệu bóng càng làm chị ấy tỏa sáng hơn nữa.

 

 

 

Ngoài ra, các sao nữ cũng xuất hiện với dáng vẻ đa dạng và nhiều màu sắc chẳng hạn như Gummy thay đổi một cách đột phá với mái tóc vàng, Seo Yeonghee lại nhấn mạnh sức hấp dẫn đáng yêu với đầm liền cùng nhiều sao khác như Sohee của Wonder Girls, Jo An, Yoonha, Go Durim, Moon Jeonghee, Lee Soyeon, Oh YoonA, Jin Seyeon, Nam Bora, v.v…

 

Bộ phim điện ảnh “Secretly and Greatly” là nguyên tác thuộc về tác giả HUN – người đăng truyện được đăng dài kì trên portal site kể về câu chuyện 3 điệp viên sau cùng được tham gia vào một dự án sau khi phá vỡ tỉ lệ cạnh tranh 20000:1, cả ba đều sống trong khu ổ chuột và thuộc 3 kiểu người khác nhau - một tên ngốc trong xóm, một sinh viên muốn trở thành rocker và một học sinh cấp 3.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Song Donghyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang áo thun áo thun
Lượt xem: 2678
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết