Style "kiến trúc" và các chi tiết dập nổi của NTK Lee Seung Hee

STYLE “KIẾN TRÚC” VÀ CÁC CHI TIẾT DẬP NỔI CỦA

NTK LEE SEUNG HEE

 

 

 

Vừa qua, bộ sưu tập của thương hiệu LEY II do nhà thiết kế Lee Seung Hee, nằm trong chương trình 2014 S/S Seoul Fashion Week đã được trình diễn. Thông qua những chi tiết dập nổi lạ mắt như ẩn như hiện trên cơ thể người phụ nữ, nhà thiết kế Lee Seung Hee đã cho thấy được bản sắc thần bí toát lên từ sâu bên trong các bộ trang phục.

 

 

 

Là một thương hiệu dành cho nữ giới, LEY II của nhà thiết kế Lee Seung Hee đã cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Thu 2014 gồm những bộ trang phục có phong cách theo lối “kiến trúc” đơn giản, và được tạo nên bằng việc kết hợp những chất liệu dập nổi, được lấy cảm hứng từ Superimpose - một trong những kỹ thuật được sử dụng trong phim điện ảnh.

 

Trong bộ sưu tập lần này, chúng ta cũng có thể thấy một vài yếu tố thú vị đã được đưa vào trong các bộ trang phục, giống như các mảnh vải có họa tiết mắt cáo xuất hiện trong một bộ trang phục đơn giản với tông màu chủ đạo là đen và trắng.

 

 

 

Họ đã cho thấy cách chơi Superimpose cực thú vị khi đã sử dụng các kiểu dáng dạng “kiến trúc”, đã được cắt tỉa và đơn giản hóa hoặc là kết hợp các chất liệu dập nổi đa dạng khác nhau. Ngoài ra, bộ sưu tập đầy sức sáng tạo nhưng vẫn rất đơn giản này còn là một sự kết hợp của chân váy so le vạt trước vạt sau không bằng nhau, chân váy làm nổi bật sự quyến rũ nhờ việc gắn thêm chi tiết khóa kéo ở bên đùi, áo crop top hở bụng, quần đùi giúp làm nổi bật đường line ở chân và đầm ngắn với những chất liệu len, lụa, cotton, dệt kim, len đan và những gam màu như đen, trắng, vàng, bạc, tím, xanh lá, vàng.

 

 

 

Trong tuần lễ thời trang Xuân Hè 2014 này, các bạn có thể thưởng thức các show diễn thời trang của các nhà thiết kế có tiền đồ triển vọng, tân tiến và các nhà thiết kế thượng đỉnh nhất.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình ảnh – Jang Hyo Yeon

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1690
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết