"Suspenders Pants" của sao Hollywood

Làn sóng quần suspenders nổi lên tại Hollywood từ vài tháng nay. Vậy quần suspenders là gì? Vì sao nó lại được các sao ưa chuộng đến vậy?

 

 

Quần suspenders cũng được gọi là quần overall jeans, nhưng có phần khác. Là kiểu quần có gắn hai dây quàng qua phần vai, loại dây cùng kiểu với dây của quần overall jeans. Và trước đây, nó được sử dụng nhiều như một trang phục làm việc của người lao động. Trong mùa S/S 2014 năm nay, các thương hiệu danh tiếng như Max Mara, Givenchy, DKNY, Lanvin đã cho ra mắt nhiều phong cách đa dạng với kiểu quần suspenders. DKNY hoàn thiện phong cách thể thao nam tính khi kết hợp quần overall kiểu silhouette dáng rũ với áo choàng trendy; Givenchy và Max Mara lại cho ra mắt kiểu kết hợp nữ tính hơn chút xíu với áo cánh, áo crop top, v.v…

 

 

Blake Lively

 

Blake Lively là người luôn biết diện đồ sành điệu với quần suspenders. Một tay paparazzi đã chụp được hình ảnh phong cách thường ngày của Blake Lively khi cô nàng đang tản bộ trên phố. Diện quần với áo trắng seethrough đi cùng giày dress-up đã khiến cô nàng hoàn thiện được phong cách monocrom với hai màu trắng – đen một cách sành điệu.

 

 

Naomi Watts

 

Naomi Watts đã cho ra mắt phong cách casual tuyệt vời và cá tính. Bức hình chụp cô nàng tại East Village, NewYork khi kết hợp quần overall jeans họa tiết kẻ sọc với áo cánh sang trọng in họa tiết cánh hoa, hoàn thiện phong cách sành điệu và ngầu thật ngầu khi phối chung với túi ba lô.

 

 

Emma Stone

 

Cặp đôi phim giả tình thật trong “Amazing Spiderman” Emma Stone và Andrew Garfield trên một con đường của NewYork. Andrew Garfield đang cầm một tấm poster phim, còn Emma Stone lại cho thấy sức hấp dẫn đáng yêu khi bận jumper suit denim với áo crop top. Nếu kết hợp áo crop top với quần overall jeans giống như Emma Stone thì các bạn có thể mang đến sức hấp dẫn quyến rũ và tươi tắn lắm đấy!

 

BEST 5 mẫu quần overall mới nhất trong BST S/S 2014

 

 

(Bên trên, từ phía bên trái, theo thứ tự)


01_Sản phẩm của Le Shop – 70,000 won
02_Sản phẩm của LAP – 70,000 won
03_Sản phảm của Siero – 160,000 won
04_Sản phẩm của Rag&Bone – 770,000 won
05_Sản phẩm của Siero – 160,000 won

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Spalsh News, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2415
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết