Tạo hình với áo khoác bóng chày cá tính


 

 

Sản phẩm màu đen của nhãn hiệu ADVISORY này đã thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên là một chiếc áo khoác có độ ngắn hoàn hảo, có vẻ giống áo khoác bóng chày. Đây là một item tôi rất khuyến khích nếu như bạn là người thích phong cách đường phố. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn hai kiểu trang phục Daily phối với áo khoác bóng chày của ADVISORY.Cùng xem nhé!

 

YẾM DA + GIÀY ĐẾ BÁNH MÌ

 


 
Item chủ đạo ở đây chính là chiếc váy yếm da. Đây là item mà từ khi mua về tôi chỉ mới mặc được có mấy lần thôi, lý do là bởi vì không tìm được áo khoác nào có độ dài thích hợp để phối cùng. 

 


 
Mặc hững hờ như thế này sẽ có thể trông đáng yêu hơn đấy. Phải xắn tay áo lên thì mới không cảm thấy bức bối nhé.

 

 


Tôi rất thích cảm giác phồng phồng của áo. Độ dày thì vô cùng thích hợp với kiểu nhiệt độ đang tăng cao như trong thời gian gần đây. 

 

 


Tôi đã diện một chiếc áo crop knit sọc ngang cổ hơi cao, buộc badanna (khăn buộc đầu), mang tất lưới và giày đế bánh mì. Vậy là hoàn thành xong style thời trang đường phố mang hơi hướng bụi bặm rồi nhé.

 

QUẦN DA + SNEAKER
 

 

Đây là tạo hình mang đến vẻ lịch sự và bình thường hơn chút. Gam màu chủ đạo là trắng, đen và vàng. Tôi còn phối thêm phụ kiện đơn giản như vòng tay, vòng cổ mạnh mẽ, thêm chiếc quần thể thao chất da nữa là đã hoàn thành xong một bộ trang phục Daily vô cùng độc đáo rồi nhé.

 


 
Vì hôm nay thời tiết có hơi nóng nên tôi chỉ mặc mỗi một chiếc áo T-shirt thôi. Thế nhưng vào những ngày trở gió se lạnh thì hãy chuẩn bị thêm áo khoác nhé. Vào ban đêm thì chỉ cần khoác lên vai là được.

 


 
Quần, áo khoác và snapback đều là tông màu đen nhưng chất liệu lại khác nhau nhé. Phải phối đồ theo kiểu dù cùng màu nhưng chất liệu phải khác nhau thì mới tránh trông không bị quê mùa.

 


 
Tôi thích phối thêm phụ kiện nổi bật và layer ở khắp mọi nơi như thế này này. Vậy là đã xong hai kiểu tạo hình ứng dụng áo khoác bóng chày rồi nhé.

 

Bài viết / Hình ảnh – BTV Snapp Kim Hye In

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

thời trang
Lượt xem: 2539
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết