Thay áo cho đồ đạc

Có những món đồ mà bạn tưởng như rất cũ và không thể nào biến đổi nó sang một phong cách khác được, tuy vậy, khi nhìn chúng bằng một con mắt khác, có thể bạn sẽ tím ra được điều gì đó? Dưới đây là một số gợi ý làm thay đổi hoàn toàn phong cách và giúp bạn xây dựng hẳn một không khí mới mẻ cho toàn bộ căn nhà.

 

* những gợi ý này dành cho ai thích pop art hoặc colorful trong nội thất.

 

 

Một chiếc máy đánh chữ biến hẳn sang màu bạc quý phái, tại sao không? Bạn có thể dễ dàng kiếm sơn bạc ở nhiều địa điểm bán sơn xịt và chỉ cần mua về xịt lên món đồ mà bạn muốn. Một ưu thế của màu bạc là sẽ làm món đồ cố nhiều chi tiết trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

 

 

Chiếc quạt cũ được hô biến thành màu hoàn toàn mới chỉ với một hũ sơn nhỏ, bạn có thể sơn mỗi cánh quán một màu để tạo hiệu ứng chuyển sắc khi quạt quay.

 

 

Có khi nào bạn muốn thay đổi màu của chiếc điện thoại cũ, màu tím khoai môn là một gợi ý đáng để suy ngẫm bởi nó thực sự kết hợp với màu ánh kim một cách hoàn hảo.

 

 

 

 

Giá đỡ chân nến đôi khi cũng nên thay đổi nếu bạn muốn một phong cách trẻ trung hơn.

 

 

    

Những món đồ trang trí đã cũ khi qua tay bạn sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, quả là lý thú phải không? Những gợi ý màu sắc này có cho bạn ý tưởng nào để sửa lại khung ảnh hay thậm chí sơn lại những cái móc áo trong nhà?

 

 

Chiếc cân cũ hoàn toàn biến đổi và trở thành một vật trưng bày rất nghệ thuật trong căn nhà của bạn.

 

 

Không chỉ những món đồ nhỏ, nhưng món đồ nội thất lớn như bàn ghế, cửa…. đều có thể được chuyển đổi thành một món đồ hoàn toàn mới mà không ai có thể nhận ra, chỉ cần cọ sơn và hũ sơn nhỏ được pha màu sẵn.

 

 

Chiếc tủ gỗ này chưa thực sự đẹp cho đến khi nó được phủ lên một màu xanh bạc hà mát mắt đi theo trào lưu đơn sắc đang làm mưa làm gió gần đây. Từ một chiếc tủ lỗi thời, có thể thấy rằng nó đã trở nên thanh lịch và nhã nhặn hơn rất nhiều khi khoác lên mình một màu sắc phù hợp.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1207
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết