Thay đổi không khí mùa hè với túi xách nổi bật

THAY ĐỔI KHÔNG KHÍ MÙA HÈ VỚI TÚI XÁCH NỔI

BẬT

 

 

 

Trong những kỳ nghỉ của mình, chiếc túi xách được xem là vật giúp các bạn thêm nổi bật và cũng chính là item mà bất cứ ai có kế hoạch đi du lịch đều cần phải chuẩn bị. Các bạn hãy thử tìm hiểu những phương pháp kết hợp để có thể giúp mình nổi bật vào mùa hè bằng những chiếc túi du lịch thông dụng nhé.

 

Chọn những chiếc túi in màu sắc sặc sỡ.

 

Kỳ nghỉ là khoảng thời gian mà bạn có thể tận dụng mọi cơ hội để thay đổi diện mạo của mình. Bạn có thể kết hợp những chiếc túi xách ni lông tiện dụng và nhẹ nhàng được in hoa văn sặc sỡ cho bộ trang phục của bạn thay cho những chiếc túi da với tông màu tối là chủ yếu. Với thiết kế vừa đẹp, lại vừa mang họa tiết sặc sỡ và có phần lạ mắt rất hợp với mùa hè, kiểu túi xách này có thể làm nổi bật cá tính riêng của mỗi người.

 

 

Khi diện túi xách du lịch, hãy chọn màu nổi bật hoặc là tone on tone với trang phục.

 

Khi đi du lịch, dù là một kỳ nghỉ ngắn chỉ có 3 ngày, hay là một kỳ nghỉ dài trên hơn 1 tuần thì một chiếc túi đựng đồ tiện lợi và có sức chứa tốt là điều rất cần thiết. Mở rộng hơn là trong các chuyến du lịch nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ phải cần đến những chiếc va li kéo và túi xách tay nhiều hơn, khi mọi người nhận thức được túi chuyên dùng cho du lịch cũng là một phần trong thời trang sân bay, thì đã bắt đầu xuất hiện nhiều những item thời trang đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như màu sắc sặc sỡ chứ không còn những tone màu nhạt nữa.

 

 

Một chiếc va li sặc sỡ nên được kết hợp với một chiếc túi xách có gam màu trùng với nó và khi bạn sẽ sử dụng một chiếc va li nổi bật, thì sẽ thời trang hơn nếu bạn chọn một chiếc túi chỉ giống màu ở phần túi hoặc phần dây đeo thay vì kết hợp với một chiếc túi giống hoàn toàn với màu của chiếc va li.

 

Việc bắt đầu một chuyến du lịch sẽ được bắt đầu từ việc chuẩn bị túi xách để đi du lịch. Một chiếc va li và túi xách được chọn lựa kỹ càng sẽ có thể giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên vui vẻ hơn.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1208
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết