The Terror Live - 90 phút kinh hoàng

THE TERROR LIVE – 90 PHÚT KINH HOÀNG

 

 

 

 

LỜI MỞ ĐẦU

BẢN TIN THỜI SỰ HÀNG NGÀY CÙNG MC YOON
PHÁT SÓNG ĐỘC QUYỀN: THẢM ÁN – ĐÁNH BOM KHỦNG BỐ CẦU MAPO

09:30: Phát sóng chương trình của MC Yoon
09:31: Một cuộc gọi nặc danh đe dọa
09:34: Cầu Mapo bị đánh bom
09:37: MC Yoon quyết định lên sóng độc quyền – trò chuyện cùng kẻ khủng bố
09:44: Chuẩn bị bản tin phát sóng
09:49: Tên khủng bố yêu cầu hơn 2 triệu USD
09:50: Phát sóng bản tin độc quyền
09:51: MC Yoon đàm thoại cùng kẻ khủng bố
09:54: Tên khủng bố yêu cầu Tổng Thống phải xin lỗi
10:00: MC Yoon nhận ra có 1 quả bom bị cài trong người anh
TRẬN CHIẾN GIỮA MC KỲ CỰU VÀ TÊN KHỦNG BỐ BÍ ẨN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!!

 

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM

 

Bản tin phát sóng trực tiếp về vụ đánh bom kinh hoàng

 

“Ngay bây giờ, ta sẽ đánh sập cầu Mapo”

 

Sau khi bị giáng chức vì một tai nạn nghề nghiệp trên chương trình phát thanh, MC Yoon bất ngờ nhận được cuộc điện thoại đe dọa từ một kẻ lạ mặt ngay khi đang phát sóng chương trình

 

“Tao đã cảnh báo là nó sẽ nổ tung đúng không?”

 

 

Anh nghĩ rằng đó chỉ là trò đùa thô thiển của một tên rỗi việc và dẹp qua một bên tựa như không. Nhưng anh không ngờ rằng, cây cầu đã bị đánh sập ngay sau đó và tạo ra một thảm họa kinh hoàng gây chấn động dư luận trong và ngoài nước.

 

“Đừng trình báo nó. Đó là cơ hội để tôi đổi đời”

 

MC Yoon bí mật lên kế hoạch, phát sóng một bản tin độc quyền gây sốc khi kết nối đàm thoại cùng kẻ khủng bố ngay trên sóng truyền thanh trực tiếp với hi vọng sau cùng đưa anh trở lại vị trí của Mc hàng đầu và cứu vãn lấy sự nghiệp đang trắc trở của anh ta.

 

 

 

Tên khủng bố yêu cầu 2 triệu USD và lời xin lỗi chính thức từ Tổng Thống Đại Hàn Dân Quốc. Trong giờ khắc căng thẳng cực độ đó, bất ngờ, MC Yoon phát hiện trên người anh đang bị cài bom và điều đó có nghĩa một người nào đó quanh anh chính là tên thủ ác. Cuộc chiến cân não để tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải bắt đấu. Thực sự, ai là kẻ thủ ác và tại sao hắn lại nhắm vào MC Yoon trong số hàng vạn người?

 

 

THÔNG TIN VỀ BỘ PHIM

 

Một bộ phim thảm họa quen thuộc nhưng được xây dựng theo phong cách hoàn toàn mới, tạo nên một hình mẫu làm phim mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

 

 

Sau một loạt những phim thảm họa kiểu mẫu và dần khiến công chúng ngán ngẩm, The Terror Live được xem là luồng gió mới cho dòng phim thảm họa khi cây cầu Mapo – trái tim của thủ đô Seoul bị đánh bom và bằng một cách nào đó, một đài phát thanh đã xoay sở để phát sóng rộng rãi cuộc điện đàm thương lượng với kẻ khủng bố nguy hiểm.  Không những vậy, sự căng thẳng được đẩy lên cao độ khi MC Yoon, một phóng viên kỳ cựu buộc phải tham dự vào cuộc chiến cân não với kẻ khủng bố bí hiểm trong một sự kiện đang thu hút sự theo dõi của hàng vạn người dân trên sóng truyền thanh.

 

Vai diễn nặng ký được giao cho một ngôi sao hàng đầu có thực lực

 

Vai diễn nặng ký được giao cho ngôi sao hàng đầu, một diễn viên có thực lực là HA Jung-woo và anh đã chứng tỏ mình hoàn toàn phù hợp và xứng đáng là ngôi sao hàng đầu trong làng điện ảnh xứ Hàn. Với bề dày kinh nghiệm khi đóng nhiều vai diễn, từ kẻ giết người hàng loạt, vận động viên nhảy cao, ông trùm xã hội đen cho tới một tiểu thuyết gia không bình thường, Ha Jung-woo đã có sự lột xác ấn tượng khi hóa thân vào phóng viên – MC “quốc dân”. Anh lột tả được một MC đang khao khát chứng tỏ bản thân và khi cơ hội “ngàn năm” kéo tới, một sự hăm hở háo hức, xen lẫn chút tính toán cá nhân đã dựng nên cuộc đấu căng thẳng giữa một MC hoạt ngôn và tên khủng bố nguy hiểm. Khả năng diễn xuất tuyệt vời của HA Jung-woo tạo nên nhưng cung bậc cảm xúc hồi hộp, kịch tính cao độ đến mức khiến người xem cảm thấy ngẹt thở khi cuốn theo mạch phim.

 

Đạo diễn: KIM Byung-woo
Diễn viên: HA Jung-woo
Thời lượng: 97 Phút
Xếp loại: Cấm trẻ em dưới 16 tuổi

 

Trailer:

 

 

Phát hành toàn quốc vào 27/09/2013 tại:
TPHCM: Lotte Quận 1, Lotte Quận 7, Lotte Cộng Hòa
Hà Nội: Lotte Landmark, Lotte Hà Đông, Platinum Royal, NCC, Tháng 8, Kim Đồng
Nơi khác: Lotte Đà Nẵng, Lotte Biên Hòa, Lotte Nha Trang

Lượt xem: 2595
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết