Thời trang denim cho mùa xuân

Ngày xuân ngắn ngủi đang dần trôi qua~ những cơn gió thổi nhẹ sượt qua đầu mũi cùng ánh mặt trời ấm áp, mới đó mà cuối tuần lại tìm về!
Trang phục mùa xuân, có vẻ đây luôn là điều chúng ta băn khoăn mỗi lần shopping ấy nhỉ! Nói tới mua sắm thì cũng ngắn ngủi như ngày xuân ấy nên tiếc lắm! Cơ nếu không đi shopping thì quần áo cứ mỗi một gam tối buồn cũng chả được. 

 

Đương nhiên, mua sắm mà không phải nghĩ ngợi gì nhiều cũng tốt nhưng túi tiền của chúng ta cũng có tiếng nói của mình đấy! Vậy nên hôm nay, tôi sẽ đưa ra một item giúp bạn có thể tận hưởng được nhiều cảm xúc khác nhau chỉ với một mình em ý. Cùng theo dõi nhé!

 

Item denim sành điệu!

 

 

© Web Search © MANGO © PLAC JEANS

 

Không chỉ mỗi mùa xuân mà item denim còn được vận suốt 4 mùa trong năm, vào mùa hè thì có quần soọc, mùa đông và thu thì được vận theo màu tối hơn. Vậy nên, khi độ xuân tới, item denim cũng được phối theo xì tai đa dạng hơn.

 

Mùa xuân này, denim xuất hiện trên nền quần destroyed, patch work & emblem, light washing denim, v.v… Tuy nhiên, nếu phải chọn một trong số chúng thì tôi sẽ không chần chừ mà chọn ngay “RAW Cutting”. Thiết kế xẻ hững hờ chỉ với chiếc kéo hoặc cấu trúc quần trông thô và cứng lại trở thành nét thu hút giúp nó trở thành xu thế chung trong mùa này.

 

Phong cách nam tính với sơ mi, áo khoác

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) © Áo khoác_CASH x NILBY P, Sơ mi_VANI&BLENCH by CASH STORE, Sơ mi_CASH & MOHAN  

 

Từ giờ chúng ta đừng mang suy nghĩ về xì tai casual là cứ phải kết hợp với denim không thôi nha. Bởi giờ các bạn có thể khiến mình trông nam tính hơn chỉ với một chiếc sơ mi theo kiểu overfit, Solid, v.v… Lúc này, nếu khoác thêm áo khoác cơ bản bên ngoài là các bạn có thể tạo nên phong cách gọn gẽ, thanh lịch rồi đấy!

 

Phong cách thường ngày với man-to-man

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) © CASH STORE, CASH STORE, VANI&BLENCH by CASH STORE

 

Áo phông man-to-man là item các bạn có thể vận theo kiểu layer mà vẫn thật cá tính! Vào những ngày se lạnh, các bạn vận layer với sơ mi hoặc áo phông để giữ ấm cơ thể và tạo điểm nhấn cho xì tai của mình, áo phông man-to-man có điểm nhấn là các miếng patch màu cũng tạo cá tính rồi nên về mặt tổng thể, nó hoàn toàn phù hợp như là phong cách thường ngày thoải mái và phóng khoáng cho các bạn nha.

 

Ngoài ra, gần đây, từ các nghệ sĩ như Song Jihyo, SNSD Sunny, AOA Seolhyeon đến các sao khác đều vận theo xì tai này và nó đã tạo nên cơn sốt trong lòng giới trẻ, xì tai của họ cũng là tip phối để các bạn học theo ý! 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Yoo Seungyeon
Hình ảnh / Homepage chính thức

Theo người tiêu dùng

 

Lượt xem: 429
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết