Thời trang thu trên phố

Mặc dù không khí mùa hè còn lưu lại đôi chút nhưng mưa thu ẩm ướt đã bắt đầu và không khí cũng trở nên lạnh hơn. Nếu cần tip kết hợp tạo kiểu trong tiết trời ‘lờ mờ’ thế này, hãy để mắt tới thời trang của các cô nàng anh chàng trên phố xem sao nhé!

 

YuQIng, 28 tuổi, Du học sinh Trung Quốc

 

 

Cô nàng hoàn thiện thời trang với chiếc đầm liền caro đỏ - đen đi cùng túi clutch. Vì mà mùa thu nên họa tiết caro càng bắt mắt hơn. Thêm hoa tai đỏ cỡ lớn để tạo thêm điểm nhấn.

 

Lee Jieun, 23 tuổi, Sinh viên

 

 

Giữa tiết trời của hè và thu, các bạn hãy thử diện chiếc quần slacks nhẹ nhàng xem sao. Tạo điểm nhấn bằng quần slacks đỏ kết hợp với áo sát cánh để hoàn thiện phong cách đơn giản và thoải mái.

 

Lee Gyeongmin, 21 tuổi, Sinh viên

 

 

Kết hợp quần slacks với sandal đi cùng nón bucket để tạo sự đơn giản, gọn gẽ cho style của mình. Sự tạo kiểu điềm đạm giữa hai khung màu xám đen khiến cô nàng trông tinh tế và duyên dáng hơn.

 

Gong Byeongchan, 26 tuổi  - Đạo diễn tổ Quảng cáo

 

 

Kết hợp quần tây xám đi cùng sơ mi trắng xắn nhẹ tay áo. Anh chàng hoàn thiện phong cách suit thời thượng khi phối với giày bata và cà vạt in họa tiết. Hôm nay là ngày hẹn hò cùng nàng nên nếu bạn đang trong ngày như thế thì tôi xin đề cử một cách mạnh mẽ phong cách này nhé!

 

Kim Hyeongu, 22 tuổi, Sinh viên

 

 

Với các chàng trai, quần slacks hở nhẹ mắt cá chân đang gây nên cơn sốt không hề nhẹ. Kết hợp tất với sơ mi in họa tiết đi cùng quần slacks khiến sự tinh tế của cậu bạn càng nổi bật hơn.

 

Ethan, 32 tuổi

 

 

Giày – Timberland, QUần – H&M, Áo phông – ZARA

 

Anh chàng kết hợp hài hòa họa tiết mà mọi nam giới đều thấy khó phối. Chọn áo phông in họa tiết đi cùng quần hoa văn camouflage trông hơi lòe loẹt nhưng trọng tâm là hai khung màu trắng - xám nên không hề thái quá trong cách kết hợp này. Thu năm nay, các bạn có thể thêm sự thú vị cho style của mình bằng họa tiết hài hòa như vầy nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Seonhwa
Hình ảnh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 3348
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết