Thời trang vest lịch lãm trong phim

Trang phục vest của Choi Jinhyeok trong phim truyền hình của MBC “Pride & Prejudice” và Choi Siwan trong phim truyền hình “Incomplete Life” của tvN gần đây đang lôi kéo nhiều sự quan tâm của khán thính giả qua mỗi tập phim.

 

 

(Trái) Lim Siwan
(Phải) Choi Jinhyeok

 

Lim Siwan và Choi Jinhyeok tạo nên hình tượng tương phản của hai nhân viên mới và nhân viên kiểm soát tài giỏi qua phong cách business tinh tế hợp với tính cách cũng như nhân vật với trang phục vest hiện đại và lịch lãm. Qua mỗi tập phim, bộ vest của họ đã trở thành “trang phục muốn có nhất” của các doanh nhân. 

 

 

(Trái) Hình ảnh phim “Incomplete Life” của tvN
(Phải) Vest tông navy của L’OUMO / CMLMJA64 – 568,000 won

 

Lim Siwan trong “Incmplete Life” mang đến trang phục vest đúng chất của một nhân viên mới, lịch lãm và hiện đại lại còn trẻ trung rất hợp với nhân vật của chàng trong phim.

 

Trang phụ solid vest tông navy ở tập 11, 12, 13 của Lim Siwan trong “Incomplete Life” vừa mang lại sự thông minh, đáng tin cho đối phương.  Đây chính là sản phẩm của L’OUMO.

 

 

(Trái) Hình ảnh phim “Pride & Prejudice” của MBC
(Phải) Vest đen của L’OUMO / CWLMJA53 – 568,000 won

 

Trang phục vest đen trong tập 10 của Choi Jinhyeok trong “Pride & Prejudice” nổi bật với hình tượng nam tính quyến rũ với thiết kế silhouette hoàn hảo. Vest đen này là sản phẩm được làm đặc biệt để dành cho anh chàng trong “Pride & Prejudice” của L’OUMO, giúp anh hoàn thiện phong cách sang trọng của một viên kiểm soát tài ba.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / tvN “Incomplete Life”, MBC “Pride & Prejudice”, L’OUMO

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1319
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết