Thử thách mới của cô nàng Co-BIg- Byun Seoeun

THỬ THÁCH MỚI CỦA CÔ NÀNG CO-BIG - BYUN SEO

EUN

 

 

 

Khi lần đầu tiên gặp cô nàng Byun Seo Eun trong chương trình hài Comedy Big League, tôi đã tự nghĩ rằng đây có phải là một người đẹp diễn hài không nhỉ? Tôi có cảm giác rằng cô ấy có một vẻ đẹp và nét đáng yêu giống như búp bê vậy. Tuy nhiên, khi tôi nghe Byun Seo Eun nói rằng cô ấy không phải là mẫu phụ nữ dành cho những chàng trai ấm áp thì suy nghĩ đó đã thay đổi.

 

Cũng như Lee Hyo Ri, cô đã gặp nhiều khó khăn với các phóng viên khi tự tin công khai mối quan hệ của mình với một vận động viên bóng chày. Không chỉ với việc công khai mối quan hệ mà cô nàng còn mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ của mình về xã hội thông qua hệ thống SNS. Đây là hình ảnh của những cô gái thời hiện đại, luôn tràn ngập năng lượng và luôn tự tin thể hiện cái tôi của bản thân.

 

 

Áo màu cam của Spangle Knit, bikini chấm bi màu xanh của McGINN KnightsBridge, vòng đeo tay màu vàng, đồng hồ bạc của Joyrich, hoa tai hình vuông khối của Coach, những item còn lại nằm trong bộ sưu tập của Katen Kelly.

 

 

Body suit chấm bi, tất hồng của American Apparel, hoa tai ngôi sao màu hồng của McGINN KnightsBridge, mắt kính màu xanh của Studio Apartment, áo jacket độn vai màu đen của Respect, dây nịt bản bự của Amarni Jean, chuỗi hạt đeo cỗ vàng, xanh  của Jonny Hates Jazz, những item còn lại năm trong BST của Studio Apartment.

 

Tôi không có cảm giác sợ hãi khi zoom vào style của cô nàng này. Cô ấy đã  lấy một ý tưởng mang hơi hướng thể thao để làm nổi bật sự năng động vốn có của mình. Tôi muốn cho các bạn thấy cô gái này không chỉ có sắc đẹp mà còn có sức quyến rũ rất tự nhiên và chân thật nhất

 

 

Váy ngắn không tay in họa tiết sặc sỡ, balo với dây đeo dạ quang EGOIST, nhẫn dạ quang Aigle, đồng hồ sọc xanh Jtiara, nhẫn hình sọ màu xanh Julius, nhẫn ngôi sao màu đỏ Katenkelly, những item còn lại nằm trong BST của Jtiara.

 

Thử thách mới với vai trò MC chương trình bóng chày.

 

Gần đây, cô gái này đã bắt đầu một thử thách, đó là trở thành một phát thanh viên. Chúng ta có thể thấy hình ảnh của cô ấy trong vai trò của một MC từ tháng 5 này.Không biết có phải là do trùng hợp ngẫu  nhiên hay không mà trong các chương trình bóng chày trong tuần, cô nàng đã được giao cho chương trình có rating cao nhất, đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Seo Eun hi vọng cô ấy có thể truyền tải một cách thu hút đến công chúng với tư cách một cô gái bình thường và không có bất kỳ kiến thức nào về bóng chày. Với style thể thao, tôi có cảm giác rằng cô ấy rất hợp với ý tưởng của tờ báo ảnh kỳ này

 

 

Áo không tay màu đen có dot màu vàng, váy ngắn với họa tiết lạ mắt EGOIST, mắt kính VOV, chuỗi hạt đeo cổ màu cơ bản Victoria Beckham, hoa tai hình tròn màu vàng Aznavour, túi đeo nạm đinh màu vàng với hoa văn sặc sỡ Jtiara, dây xích đeo cổ màu trắng Joyrich, các item còn lại nằm trong BST của Aznavour

 

 

Body suit sọc ngang với điểm nhấn là dây kéo, hoa tai bạc Shoesone, vòng cổ và vòng tay Katenkelly, đồng hồ màu xanh dạ quang Aznavour, đồng hồ xanh lá cây Alive Tokyo, những item còn lại nằm trong BST ADIDAS.

 

Nhìn dáng vẻ khi cô ấy nói chuyện với các nhân viên trong khi đang chờ trang điểm và chuẩn bị trang phục rất hồn nhiên, vui vẻ. Tuy nhiên, khi đứng trước camera, tư thế và biểu hiện không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

 

Jumpsuit với họa tiết trái cây và hoa, váy màu vàng Joyrich, bikini màu vàng 8seconds, vớ trắng sọc xanh Roxy, hoa tai tròn xanh lá cây American Apparel, găng tay trắng viền cam Inpink, đồng hồ LED màu đỏ hình dạng hoa hồng Fantom, giày đế cao màu trắng ODM, các item còn lại nằm trong BST của Shoesone.

 

 

Áo hoodies màu trắng với logo in hoa, quần sơn NybH, đồng hồ màu hồng dây vàng Aigle, hoa tai hình vuông LEVIS

 

 

Body suit màu xanh dạ quang, áo T-shirt xám American Apparel, đồng hồ bạc Jessi, đồng hồ hình rắn Coach, hoa tai Coach, dây nịt và vòng tay Jtiara, nhẫn màu xanh Comptoir Des Contonniers, nhẫn hồng Aznavour, các item còn lại nằm trong BST của Inpink.

 

Byun Seo Eun- là một cô nàng có vẻ ngoài vô cùng trẻ con và rất mỏng manh. Đồng thời, cũng là một MC xuất hiện trước công chúng với nét lôi cuốn vừa tự tin vừa chân thật. Tôi muốn cổ vũ tinh thần của cô ấy bằng bài viết và những bức ảnh đẹp này.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 1602
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết