Tìm hiểu kem cc - sản phẩm số 1 trong hè này

TÌM HIỂU KEM CC – SẢN PHẨM SỐ 1 TRONG HÈ NÀY

 

 

 

Thời đại của kem BB đã qua và giờ là lúc nhường chỗ cho kem CC. Nó chính xác là sản phẩm trang điểm tuyệt vời dành cho những ai mong muốn tiết kiệm thời gian vào những buổi sáng bận rộn!

 

Hãy cùng tôi tím hiểu về nó nhé.

 

 

Kem CC, các có biết về nó?

 

CC là viết tắt của Correct & Care. Kem CC là sản phẩm bao gồm nhiều chức năng, trong đó có chức năng chăm sóc da của kem BB. Nguyên tổ của kem CC chính là Chanel. Dựa theo mức độ nổi tiếng đó, sản phẩm Me Too của kem CC (Chanel) cũng đang ra mắt ở các thương hiệu ( Me Too: một cái tên khác nữa của sản phẩm kem CC). Màu sắc bao gồm 3 loại, trắng / be / capsule change.

 

Thứ tự dùng kem CC

 

Làn da ban đầu + Kem chống nắng + Kem CC + Foundation hoặc Powder. Lấy một ít lượng kem CC, các bạn thoa trước tiên cho cằm rồi ở bên cánh mũi, các bạn thoa từ phía dưới lên trên! Kết thúc, để độ ẩm được lưu lại trên da lâu hơn, các bạn hãy xịt mist. Nếu lo lắng là tia nắng gay gắt của ngày hè, các bạn hãy dùng kem chống nắng trước khi dùng kem CC. Muốn độ phủ tuyệt đối, các bạn trộn kết hợp foundation với kem CC ở tỉ lệ 2:1 rồi thoa lên da.

 

Chanel CC Cream - nguyên tổ của kem CC

 

Chanel sản xuất mặt hàng kem CC với chức năng được nâng tầm lên một bậc so với kem BB, bao gồm đầy đủ từ việc có tác dụng bổ sung axit hyaluronic, chỉnh lại tông da đến việc chống năng với thành phần khoáng chất. Và cả thành phần làm tái tạo làn da đề phòng lão hóa – rejuvencia. Một điều tuyệt diệu của nó nữa là mùi hương thoang thoảng! Tuy nhiên, những bạn có làn da ngăm vàng, cần thử kiểm tra trước khi mua nhé!

 

 

Ưu điểm: Độ bền lâu, che phủ hoàn hảo

Nhược điểm: Cấu trúc kem mờ xỉn, phần kem thoa trên da dễ bị xuống màu

 

6 sản phẩm tuyệt nhất được tôi lựa chọn

 

Tôi đã thử thoa tất cả các kem CC. Trong đố đó, tôi đã chọn ra 6 sản phẩm kem CC tuyệt nhất!

 

 

TONYMOLY LUMINOUS PURE AURA CC CREAM 50ml (SPF30)

 

 

Kem CC có khả năng làm sáng bóng làn da của TONYMOLY có hai phiên bản – một là làm sáng da kiểu thuần khiết, hai là sáng da tràn đầy sức sống. So với loại đầu, loại thứ hai ưu việt về độ bền lâu, độ che phủ, điều chỉnh tông da. Càng thoa tròn sản phẩm, các bạn sẽ phát hiện ra một cái tên khác nữa của kem CC này là: Color Change.

 

Ưu điểm  Điều chình tông da một cách rạng rỡ, thấm sâu vô da

Nhược điểm Có khả năng chỉnh tông da nhưng khả năng che phủ vẫn khiến chúng ta tiếc nuối.

 

Nếu bạn là người có làn da đẹp thì sản phẩm có vẻ sẽ phát huy chức năng của nó tới 100%. Tạo làn da rạng rỡ, tràn đầy sức sống.


BANILA CO IT RADIANT CC CREAM 30ml (SPF30)

 

 

BANILA CO mang lại độ ẩm phong phú cho da là sản phẩm đứng đầu trong số các kem CC nghiêng về mặt “tạo độ ẩm cho da”. Nhờ thành phần cornflour water mà nó tự hào khi mang lại độ ẩm cũng như phần kem khi thoa lên da được thể hiên một cách hoàn hảo, đem đến hiệu quả làm sáng da và tạo làn da mềm mịn. Nếu có chút khả năng che phủ và độ bền lâu thì có vẻ nó sẽ là sản phẩm bậc nhất.

 

Ưu điểm  Độ ẩm mang tính áp đảo

Nhược điểm Độ che phủ và độ bền chưa được tốt lắm

 

Làn da mềm mịn và sáng rạng rỡ. Là kem CC trung thành với khả năng chăm sóc da thêm chức năng tăng độ ẩm cho da.

 

THE FACE SHOP FACE IT AURA CC CREAM 20g(SPF30) 

 

 

Tiếp theo, chúng ta hãy thử kem CC thuộc kiểu pact. Nếu bạn ấn nút mở, lượng kem bên trong chảy ra, hãy dùng bông phấn dậm tán đều lên da. Độ bền ưu việt hơn 12 tiếng, có khả năng cho bạn kiểu trang điểm trẻ trung ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, vì có cái để thay thế nên nó mang tính hiệu quả về mặt kinh tế.

 

Ưu điểm Phần kem trải đều trên da hoàn hảo khi dùng bông phấn, tiện mang theo bên mình

Nhược điểm Hơi bóng dầu, độ bền không tuyệt đối hoàn hảo

 

Có chút khả năng che phủ và thiếu một tí về khả năng điều chỉnh tông da. Vì là dạng pact nên cũng có phần tiện lợi

 

HOLIKA HOLIKA FACE 2 CHANGE COLOR CONTROL CREAM 50ml (SPF32)

 

 

 

Sự xuất hiện của kem CC bổ sung độ ẩm cao cấp này chứa tới 49% lượng kem làm đẹp mang đến làn da ẩm mịn. Ưu việt trong việc tạo ra hiệu quả cải thiện nếp nhăn và làn da. Hơn hết, điều mà nó muốn được khen tặng chính là khả năng che phủ. Bình thường, kem CC khó mà mong đợi khả năng này nhưng nó tự hào vì chức năng che phủ đáng ngạc nhiên của mình.

 

Ưu điểm Độ che phủ tuyệt vời nhất – một điều khó có thể mong đợi từ kem CC!

Nhược điểm Có chút bóng dầu. Nếu bạn da nhờn, hãy thử nghĩ lại một lần về sản phẩm này.

 

HOLIKA HOLIKA cho ra đời kem CC có hai màu hồng be và be tự nhiên. Đặc trưng của kem CC “ Làn da tự nhiên”, nó giữ nguyên chức năng này. Nếu bạn muốn tông da mình được bóng đẹp nhẹ nhàng thì hãy chọn be tự nhiên, đừng dùng hồng be.

 

ESPOIR CC CREAM BARA SKIN COMPLEX CREAM 50ml (SPF30)

 

 

 

Khi các bạn dùng nó, hãy tận hưởng làn da/ màu da tự nhiên rất hợp với tông da của ban. Coral Powder Capsule giúp bạn che phủ một cách cân bằng và tự nhiên những khuyết điểm và tông da không đều của bạn.

 

Ưu điểm Ẩm mịn, có khả năng chỉnh tông da giúp che phủ những khiếm khuyết trên da

 

Nhược điểm Độ che phủ hơi đáng tiếc. Vì là màu đơn nhất nên những bạn có tông da sáng thì cần cân nhắc khi dùng

 

Ẩm mịn cho da và không bóng nhờn. Và chức năng chỉnh tông da cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn là người có làn da quá trắng, nếu dùng, có thể làn da sẽ tối đi một chút.

 

SKIN FOOD VITA WATER DROP CC CREAM 30g (SPF35)

 

 

Câu nói “ Nó tan chảy hòa vào lan da mềm mại” quả thật quá thích hợp với sản phẩm này. Đây là sản phẩm skin base chuyên dùng với khả năng chống nắng. Vào mùa hè, nếu dùng nó, các bạn sẽ thấy làn da mình tươi mát lắm đấy. Vì cấu trúc kem có phần không mềm mịn nên độ che phủ hay độ bền lại khiến chúng ta thấy tiếc nuối nhiều.

 

Ưu điểm Có khả năng chống nắng, ẩm mịn

 

Nhược điểm Đừng mong đợi vào khả năng che phủ “tuyệt đối” của nó
Nếu bạn là ‘người lười nhác’ không dùng kem chống nắng thì hãy chọn sản phẩm này vì tất cả chức năng của nó như chăm sóc da + chỉnh tông da + chống nắng đều có cả. Tuy nhiên, đừng mong đợi gì ở khả năng che phủ và độ bền lâu của nó nhé!

 

Vậy kem CC nào mạnh nhất?

 

Muốn độ che phủ hoàn hảo? Sau nguyên tổ Chanel là HOLIKA HOLIKA
Muốn giữ ẩm cho da thì chọn BANILA CO
Muốn khả năng chăm sóc da, chỉnh tông da của bản thân thì chọn ESPOIR

 

Giữ ẩm BANILA CO – SKIN FOOD -ESPOIR
Chỉnh tông da ESPOIR – BANILA CO - TONYMOLY
Độ bền lâu CHANEL – TONYMOLY – HOLIKA HOLIKA
Kem thẩm thấu sâu vô da BANILA CO – THE FACE SHOP – SKIN FOOD
Khả năng che phủ CHANEL – HOLIKA HOLIKA – THE FACE SHOP

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Lee Yoonjeong

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 16170
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết