Tìm style hoàn hảo cho bạn lúc giao mùa

TÌM STYLE HOÀN HẢO CHO BẠN LÚC GIAO MÙA

 

 

 

Mùa mới đến, những tín đồ thời trang trên các đường phố cũng đã bắt đầu thay đổi trang phục cho hợp với không khí nó. Vì vậy nên hôm nay ban biên tập chúng tôi đã ra ngoài để giúp các bạn tìm ra một vài tip tạo hình hoàn hảo cho bạn lúc giao mùa.

 

Hãy cùng gặp gỡ các cao thủ mà chúng tôi đã bắt gặp được trên con đường Hong Dae nhé.

 

Kim Hyun Kyung - 17 tuổi - Học sinh

 

Cô bạn này đã cho chúng ta thấy một tạo hình mùa thu đầy vẻ cuốn hút nhờ chiếc đầm họa tiết ca rô gingham gam màu trắng đen. rộng vành floppy và túi clutch bản bự mang đến cảm giác trông giống như style Parisian vậy. 

 

 

Kim Ji Soo - 17 tuổi - Học sinh

 

Sức cuốn hút của họa tiết kẻ sọc ngang vẫn còn rất lớn với nhiều người. Cô bạn này đã cho thấy một hình ảnh gọn gàng khi chọn trắng đen, một trong số những họa tiết sọc ngang có thể thích hợp với bất cứ mùa nào. Ở đây, chân váy xòe đã góp phần tăng thêm sự đáng yêu cho bộ trang phục.

 

 

Jo Young Eun - 21 tuổi - Nhân viên công ty

 

Có thể nói đây chính là một style Daily Look đích thực. Quần string và áo T-shirt dáng rộng đã tạo nên được một bộ thời trang vừa thoải mái vừa đơn giản, giống như là không có bất kỳ một khó chịu nào dù cho các bạn có mặc mỗi ngày đi chăng nữa. Nhờ kết hợp giày cao gót với quần string dáng rộng nên đã làm cho cô nàng trông có vẻ thon thả hơn.

 

 

Woo Ri - 21 tuổi - Nhân viên công ty

 

Vì kết hợp thêm legging với đầm ngắn lệch tà nên càng làm cho bộ trang phục trở nên tuyệt vời hơn. Dù trang phục đen nguyên cây nhưng vì đây là kiểu legging dạng mỏng, xuyên thấu nên không gây cảm giác nặng nề, mà ngược lại còn tỏa ra cảm giác quyến rũ nữa. Sự biến hóa của legging là vô hạn nên các bạn hãy thử diện legging theo nhiều cách khác nhau nhé.

 

 

Lee Ki Hoon – 21 tuổi – Sinh viên

 

Bằng một bộ vest mà một cậu bé đã có thể biến hóa thành một người đàn ông mùa thu, thế nhưng cậu bạn này đã tránh đi được cảm giác cứng nhắc nhờ túi clutch và đôi giày sneaker. Mặc layer với áo knit họa tiết chấm bi và áo jacket đã mang đến cảm giác chỉnh tề nhưng vẫn có một sự nhẹ nhàng, thoải mái. Tôi thật sự rất muốn mua gu thẩm mỹ vô cùng cao của cậu bạn có tạo hình lanh lợi, sáng sủa được kết hợp nên từ trang phục vest và style casual này.

 

 

Bài viết – BTV Kim Sun Hwa / Hình ảnh – Jang Hyo Yeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1172
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết