Tím thanh lịch

Xin chào. Tôi là Socola. Hôm nay, tôi sẽ thử kiểu make-up cô nàng thành thị lạnh lùng nhưng thanh lịch khi dùng tông tím dễ chịu và tươi mát.

 

 

Base:: DIOR SKIN STAR FOUNDATION
Eyebrow:: GIORGIO ARMANI EYE&BROWN MAESTRO AMBER, ARITAUM STYLE POP BROW MASCARA #2 GINGER COOKIE
Eyeshadow:: ARITAUM SOFT BERRY, PURPLE JAZZ, READY – 2 – WEAR
Eyeline:: INNISFREE GEL LINER CHIC BLACK
Eyelash:: SHISEIDO EYELASH COLOR, ARITAUM PROFESSIONAL EYELASH #2 + #13
Lip:: YSL GLOSS BOLLIPTTE

 

 

 

Trước hết, các bạn hãy chải đều chân mày bằng cách dùng chân mày dạng gel hợp với màu tóc của mình, để tạo màu và chỉnh đốn chân mày của mình.

 

 

Quá trình make-up hôm nay khác với bình thường – tôi sẽ thử làm ngược lại từ bước eyeline. Trước hết, các bạn dùng chì kẻ đen vẽ đều chân mi và đường mắt nước phía dưới, các bạn vẽ đuôi mắt dài theo sở thích của mình. Đuôi mắt, các bạn vẽ dài và nhọn cũng đẹp, nhưng các bạn có thể vẽ dày và ngắn giống tôi cũng được.

 

 

Giờ thì các bạn gradation đường eyeline bằng phấn mắt tím tối màu bằng cách phớt rộng nhẹ lên đó.

 

 

Trước đó, các bạn tán rộng hơn chút so với một nửa bầu mắt bằng phấn mắt tím.

 

 

 

Tôi đã tạo sự bí ẩn khi tán phấn mắt xám nhũ lấp lánh lên toàn bộ bọng mắt cùng với phía trước đầu mắt giống vùng tôi khoanh kí hiệu lên hình. Tán phấn mắt này nên cảm giác cũng hoàn toàn khác!

 

 

 

Sau khi uốn cong mi bằng cây uốn mi, tôi đa gắn chân mi giả cả trên lẫn dưới. Lông mi giả, tôi đã thử gắn nó trong một thời gian dài, và đô hoàn thiện của nó trong việc make-up hoàn toàn khác hẳn. Đặc biệt, khi gắn ở chân mi dưới, cảm giác đó lại càng rõ rệt hơn!

 

 

Tôi đã thoa tint tông hồng nóng lên môi! Nếu bạn nào muốn cảm giác mạnh mẽ hơn thì hãy chọn màu đỏ nha.

 

 

 

Tôi giản lược bước dùng phấn má vì đã nhấn mạnh ở mắt và môi. Và các bạn có thể khiến gương mặt mình trông góc cạnh và lớp make-up được rõ ràng hơn bằng cách shading. Vẫn chưa tới tháng 3, thời tiết cứ vẫn lạnh như thường và các bạn hãy thử kiểu make-up tạo hình tượng cô nàng thành thị lạnh lùng, thanh lịch này nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Moon Suyeon (Socola)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3136
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết