Tinh tế sắc móng xanh – bạc

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming nay đã quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật thứ 145. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng xanh – bạc tinh tế cho mùa xuân. Đây là kiểu vừa đơn giản nhưng cũng tạo điểm nhấn cho xì tai của bạn nha.  

 

 

 

 

Sơn bóng và vật dùng hôm nay gồm có ESSENCE BASE COAT, GEL TOP COAT, DDELL REAL WHITE, L.VIDA HYACINTH BOUQUET, SKINFOOD SILVER PARTY, VDL CRYSTAL WHITE, đinh tán vuông bạc, cây cọ mảnh

 

 

Trước hết, các bạn sơn một lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng đấy! Những bạn móng yếu có thể dùng sơn dưỡng hay chất gia cố nha.

 

 

Sau đó, các bạn chuẩn bị sơn bóng màu xanh dương, bạc và trắng. Các bạn hãy sơn sơn xanh cho ngón trỏ và út, áp út là màu trắng (2 lớp). Còn ngón cái và giữa thì sơn sơn bóng bạc, sau thì sơn thêm một lớp kim tuyến bạc lên trên nha. 

 

 

Giờ, các bạn hãy chuẩn bị cây cọ mảnh, sơn bóng xanh dương cùng kim tuyến nhũ bạc. Các bạn dậm đầu cây cọ mảnh vào sơn bóng màu xanh dương và vẽ một đường giống với trong hình. Vẽ hai chữ V đối nhau xong thì sơn kim tuyến nhũ bạc vô phía trong.

 

 

Nếu làm đến đây thì kiểu dáng sẽ thế này đúng không nào?! Cây cọ mảnh sử dụng, các bạn cứ dậm em ý vào nước tẩy rồi lau sạch xong và dùng tiếp là được nha

 

 

Trên nền móng màu xanh dương của ngón út và trỏ tôi thấy hơi nhàm chán một chút nên đã lấy đinh tán vuông xoay hình cho giống viên kim cương rồi đính lên trên. Khi sơn sơn bóng, các bạn quệt với đường cọ vừa phải nha. Nếu quệt nhiều thì kiểu móng xinh xắn của chúng ta có thể bị hư đấy! Nếu muốn giữ lâu thì các bạn cứ sơn sơn bóng 2-3 ngày 1 lần là được ý.

 

 

Vậy là kiểu móng nghệ thuật tinh tế giữa hai sắc xanh – bạc đã được hoàn tất ♡ Tổ hợp màu cùng điểm nhấn đơn giản cũng xinh rồi nên có vẻ các bạn chỉ cần chú tâm cho duy ngón áp út là được.

 

Đây là kiểu móng thiết kế phù hợp với không khí mùa xuân và cả hè nữa nên các bạn hãy thử một lần làm xem sao nha.

 

 

 

 

Vậy, bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây!!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Lee Min (Cha Ming Ming)


Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 1694
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết