Tinh tế tông màu mono

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng tông màu mono tinh tế và giảu cảm xúc. Dùng tông màu trắng, xám, đen hợp với không khí mùa thu, tôi đã thử tạo kiểu móng nghệ thuật trông điềm đạm và hiện đại.

 

 

 

 

Sơn bóng và vật dụng tôi dùng hôm nay gồm có OPI Base Coat, Withsyan Top Coat, Withsyan Coal Black, DDell Real White, Elvida Soft Grey, cây cọ mảnh, Etude House Golden Line Glitter, đá pha lê và đinh tán.

 

    

Trước hết, các bạn sơn một lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng nha. Những bạn móng yếu có thể dùng sơn dưỡng hoặc chất gia cố.

 

 

Tiếp theo, các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng màu xám, đen, trắng. Tôi sơn đều sơn bóng trắng lên toàn bộ ngón cái và ngón áp út; ngón trỏ và ngón út thì tôi làm French hình trăng bán nguyệt tông xám; còn ngón giữa, tôi làm French hình bán nguyệt tông đen. Các bạn đừng quên sơn 2 lớp nha.

 

 

Giờ thì tôi sẽ tô điểm cho móng của ngón áp út với nền sơn trắng. Chấm đầu cây cọ mảnh vào sơn bóng đen, sau khi vẽ 2 hàng mảnh ở giữa móng thì các bạn hãy tạo chút khoảng cách rồi vẽ thêm 2 đường mảnh ở hai bên.

 

Cây cọ mảnh các bạn dùng hãy dùng bông trang điểm thấm vào remover lau sạch rồi dùng tiếp. Những bạn có art-liner đen thì cứ dùng rồi làm cũng được nha.

 

Tôi đã gắn nhiều loại đá pha lê và đinh tán ở những vị trí sao cho nó trông thật tinh tế nhất sau khi sơn lớp sơn kim tuyến vàng ở phía trong móng.

 

 

Tôi sẽ trang trí cho ngón trỏ, ngón giữa, ngón út sau khi làm French hình bán nguyệt. Tùy theo đường line French, các bạn sơn một lần sơn kim tuyến vàng rồi sau đó đính các loại đá pha lê, đinh tán, hạt cườm.

 

 

Dùng các gam màu mono như đen, xám, trắng, các bạn trông kiểu móng lần này có dịu dàng và điềm đạm không nào? Vì là kiểu móng tinh tế đơn giản nhưng cũng rực rỡ nên có vẻ cũng hợp với mùa thu đấy!

 

 

Các bạn hãy quệt với đường cọ vừa phải khi sơn sơn bóng. Nếu quệt nhiều đường sơn quá thì kiểu móng có thể sẽ bị lem. Ở vị trí đính đá và đinh tán, các bạn sơn thêm tỉ mỉ thêm một lần nữa, cứ 2 – 3 ngày lại sơn thêm một lớp sơn bóng cũng tốt nha.

 

    

Vậy là kiểu móng tinh tế với tông màu mono đã được hoàn tất. Cá nhân tôi thì kiểu móng lần này vừa là tông màu mono tôi thích, thiết kế lại được thể hiện nguyên vẹn nên tôi rất vui. Kiểu móng hôm nay cũng xinh nếu các bạn dùng gel nail nên những bạn thấy hài lòng với kiểu móng này hãy thử một lần vào cuối tuần nha.

 

 

 

 

Bài viết. Hình ảnh / Fahsion Webzine Snapp Lee Min (Cha Ming Ming)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2565
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết