TIP phối xì tai mùa hè rực rỡ

Tháng 6 đến với nhiều hoạt động dã ngoại. Nhiều người mệt mỏi với cái nóng oi bức mới đó cũng chuẩn bị cho mình xì tai kì nghỉ đón mùa nghỉ đang về. Nếu đang tìm kiếm It Item giúp bạn sành điệu, cá tính nhưng cũng thật thỏa mái thì tôi xin giới thiệu các item họa tiết lập thể với khung màu bạc dưới đây nhé!

 

 

© RENIVON, TROISROIS by JEUM, ROSEMONG, MICHELLE BLANCE by GALLERY O’CLOCK, JILL STUARD, ACCESSORY, FLEUVE by RAUM EDITION, ANNA CROIX

 

Đầm liền sát cánh vào mùa hè là item mà các bạn gái ai cũng có một em ở nhà. Đặc biệt, họa tiết đầy tinh tế và giàu cảm xúc đi kèm nếp nhăn điểm đều trên áo là thiết kế vừa mang tới sự rạng rỡ vừa giúp bạn thu hút người khác bởi vẻ tươi tắn và rạng rỡ. Nói tới mùa hè thì một trong những item chúng ta không thể bỏ qua chính là giày sandal. Các kiểu giày sandal bạc đường line Floria có ưu điểm cho bạn sự nhẹ nhàng và dễ chịu khi mang, là item thiết thực khi cho bạn tham gia dễ dàng các hoạt động tại khu nghỉ mát.

 

Chi tiết điểm đầu lâu màu xanh biển trên đôi khuyên tai giúp bạn tạo thêm chút nét đặc biệt cho xì tai có thể nhàm chán của bạn. Đồng hồ đính đá gắn liền với tháng sinh của một người có màu ẩn chứa nhiều ý nghĩa như tình yêu, hạnh phúc, hi vọng, v.v... giúp các bạn tạo nét tinh tế duyên dáng và lãng mạn, đồng hồ dây bạc cùng mặt đồng hồ với đường cong mềm mại đi cùng vòng tay tạo nên tổ hợp hoàn hảo giúp hoàn thiện xì tai của bạn.

 

Túi xách clutch họa tiết lăng trụ kim loại của ROSELLA phản xạ ánh sáng tùy theo góc độ đầy tinh tế và giàu cảm xúc cùng túi xách clutch hình đồng tử mắt với dây quai đeo tiện lợi ngay cổ tay là item điểm nhấn rực rỡ thích hợp cho các chuyến đi tới các nơi nghỉ mát.

 

Vậy các bạn thấy sao nếu chọn xì tai riêng biệt cho mình vừa tỏa sáng vừa thật rực rỡ tại khu nghỉ dưỡng mùa hè với những item kim loại bạc vừa dễ chịu và bắt mắt này nhỉ?

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Theo Người tiêu dùng

Keyword: dam, giay sandal, tui xach

Lượt xem: 410
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết