Tóc tím "hoàng hôn" gây thương nhớ đang được gái Hàn lăng xê nhiệt tình

 

Đầu năm nay, Pantone đã công bố rằng màu tím chính là màu cực hot của năm 2018. Vì vậy, sắc tím đã tràn ngập khắp mọi nơi, ngay cả trong nhu cầu làm đẹp.Điều dễ thấy nhất là một mái tóc tím đầy phá cách. Đối với mùa Hè 2018, màu tóc được các cô gái Hàn Quốc lăng xê chính là màu "Tím hoàng hôn".
 Jisoo (BLACKPINK) gây thương nhớ với màu tóc tím hoàng hôn.


Jihyo cũng gây xao xuyến không kém với mái tóc nhuộm ánh tím đan xen tím - xanh như màu hoàng hôn đầy mê hoặc.

 

Thay vì nhuộm màu tím, các cô nàng xứ sở Kim Chi đã phá phách khi khéo léo pha trộn màu tím và màu tím xanh  lại vớ nhau để mang lại một tông màu dễ chịu hơn, trendy hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trông thật nổi bật và cuốn hút hãy thử ngay màu tóc nhuộm đẹp vô cùng táo bạo này.


Tím hoàng hôn là tên gọi khác của sự pha trộn hai gam màu tím và tím xanh.
 

Một trong những yếu tố mà bất cứ người nào cũng cần phải quan tâm khi nhuộm tóc, đó là màu nhuộm đó có hợp với tông da hay không. Nếu lựa chọn màu tím hoàng hôn bạn phải  sở hữu làn da trắng sáng nếu không sẽ gây ra tình trạng dìm da, làm da bạn trông sẽ nhợt nhạt hoặc bị tối màu hơn đấy.Nếu bạn đang cảm thấy chán nản với mái tóc hiện tại và đang tìm kiếm một màu thật trendy thì tím hoàng hôn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 

Lượt xem: 2705
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết