Tông đen cho nét quyến rũ, thanh lịch

TÔNG ĐEN CHO NÉT QUYẾN RŨ, THANH LỊCH

 

 

 

Thời trang tông đen của các sao đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều người. Trong sự kiện “GS SHOP The Beauty Avenue de Beaute” mới đây, các ngôi sao như Oh Sangjin, Ryu Hangyeong, Kim Seongil, Choi Yeojin, JoAn, Sweet Sorrow, Lee YeongA… đã mang đến một không khí thời trang đặc sắc

 

Đen nam tính thanh lịch

 

 

 

 

 

Rất nhiều ngôi sao thích bận vest và áo khoác tông đen. Tuy nhiên, nếu nói tất cả là đen thì cũng không đúng hoàn toàn. Cảm giác chọn lựa chất liệu cũng như chi tiết điểm trên trang phục của họ rất khác nhau. Lee Taeseong nhấn mạnh nét nam tính quyến rũ khi kết hợp vest đen với sơ mi trắng. Các chàng trai của nhóm Sweet Sorrow bận vest may sẵn tạo nên kiểu dáng nhẹ nhàng khiến ta liên tưởng tới bản hòa ân hoàn hảo. Alex lại bảnh bao trong trang phục len với mắt kính đi kèm, Seo Joonyeong lại tạo nét trẻ trung hơn chút xíu khi bận áo khoác đơn giản với jeans đen.

 

Phong cách sang trọng của sao nữ

 

 

 

 

 

 

Mỗi chúng ta, nếu thử mở tủ quần áo thì trong đó sẽ có ít nhất một trang phục tông đen! Go Woori – thành viên của nhóm Rainbow nhấn mạnh sự quyến rũ nữ tính khi chọn áo crop top bận với jeans đen. Park Jinhee đã chọn áo choàng trendy ăn rơ với chiếc quần jeans tông đen của mình. Tiếp nối là Geum Bora xuất hiện đã lôi kéo rất nhiều ánh nhìn khi bận áo outer với những đường cắt bất xứng vô cùng tinh tế. Nhấn mạnh nét duyên dáng với những chi tiết see-through. Baek Boram mang đến sự hài hòa khi chọn jeans đen với áo cánh trắng – tình yêu của kiểu quần soọc đen. Va Ryu Hyeonkyeong lại nhấn mạnh nét dễ thương khi chọn đầm liền đơn giản với họa tiết sọc ca rô.

 

Chương trình biểu diễn Offline Beauty Show lần này là lần đầu GS SHOP cho tổ chức, mang tên “ GS SHOP The Beauty Avenue de Beaute”, buổi biểu diễn lần này chỉ nhằm giới thiệu các trang phục xinh tươi, đẹp mắt và là nơi triển lãm các tác phẩm của danh họa Oh Jungseok “ Two face Two Style”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Kim Taegyun

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang
Lượt xem: 2143
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết