Tông vàng đón thu

Không phải chỉ chiếc lá rơi mùa thu hay những cánh đồng lúa chín mới ánh tông vàng rực rỡ. Khi được rủ rê cùng xem BST nhuốm ánh vàng cùng những gam màu như be, camel, nâu, v.v… thì tôi thực sự cảm nhận được mùa thu đã về thật rồi!

 

    

Animale FW 2015

 

Trong mùa thu này, tôi xin giới thiệu tới các bạn tông camel điềm đạm được pha trộn nhẹ với gam nâu hơn là tông camel quá rõ rệt. Gam màu này mang lại cảm giác trịnh trọng và cao cấp hơn, không quá phân biệt màu da và là tông mà ai cũng có thể dễ dàng tận dụng được. Gam trắng và đen là đương nhiên, nhưng các bạn hãy thử tham khảo thêm lớp màu navy nữa vì nó cũng hợp lắm nha.

 

 

Max Mara FW 2015

 

Như trước đó tôi đã đề cập, tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn gam camel được giảm bớt tông cho tối hơn cùng với tông camel sáng màu hơn một chút so với gamel rõ và đậm màu gần với màu đất. Đặc trưng của nó là mang sắc độ tươi tắn hơn so với camel hiện tại cùng gam màu sáng gần với màu be khác với màu bên trên. Tông này rất hợp với phong cách nữ tính mềm mại, dịu dàng, ôn hòa, là gam màu tôi nhất định muốn giới thiệu tới những bạn có vẻ ngoài trông lạnh lùng.

 

 

Sportmax FW 2015

 

Tông nâu sáng rực có một sức quyến rũ khác nữa khi ánh thêm chút màu be. Mặc dù là màu sáng rực rất bắt mắt nhưng trường hợp bạn là người sở hữu làn da sáng thì sẽ rất hợp. Với những bạn có nước da tối màu thì nên suy sét kĩ trước khi chọn nha.

 

 

Ralph Lauren FW 2015

 

Tông nâu ánh xám tạo ấn tượng sang trọng và dịu dàng. Nó còn được gọi là màu Grayish Brown, là màu được cánh phụ nữ lớn tuổi yêu thích vì có sức hút trung tính. Dù là màu có thể không mấy dễ chịu với những bạn gái trong độ tuổi 20-30, nhưng nếu tận dụng nó theo kiểu vận layer với lớp màu kem, dịu dàng và sáng các bạn có thể trông tinh tế và duyên dáng lắm đấy!

 

 

Gucci FW 2015

 

Tông vàng được gọi chung từ màu ngà voi sáng đến màu nâu rất phù hợp với nhau; và các bạn có thể phối trang phục cùng thuộc tông vàng với nhau vì nó hoàn toàn phù hợp nha.

 

 

Nina Ricci FW 2015

 

Sức quyến rũ của tông vàng là bạn có thể hoàn thiện nhiều phong cách khác nhau khi tận dụng chung với các gam tối và sáng giống như BST của NANARICCI. Các bạn hãy thử kết hợp gam màu đậm chất thu với tông vàng đang ẩn trong mình bầu khí lãng mạn của mùa thu xem sao nha!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 437
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết