Top 13 Next Top khoe dáng chuẩn trong buổi tập luyện thể hình

Thử thách rèn luyện sức khoẻ luôn là một phần thi bắt buộc trong các mùa Vietnam’s Next Top Model. Trong tập 5 sắp được phát sóng, đây sẽ là một thử thách thú vị nữa cho các thí sinh nhà chung khi họ được diện kiến và tập luyện trực tiếp dưới sự chỉ đạo huấn luyện hình thể của Kim Lý – nam diễn viên nổi tiếng với thân hình 6 múi hoàn hảo nhất nhì showbiz.

 

 

Trong tập 5 sắp tới, Top 13 thí sinh Vietnam’s Next Top Model sẽ được học rèn luyện sức khoẻ cùng diễn viên Kim Lý, để luôn giữ thân hình chuẩn của một người mẫu. Đồng thời, các thí sinh còn phải thực hiện thử thách tạo dáng trên máy chạy bộ.

 

 

Những thí sinh nam nổi bật với hình thể đẹp, săn chắc từ vòng casting như Minh Tùng, Huy Quang xem đây là cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể đạt chuẩn của mình, chiếm trọn ưu thế trong thử thách. Nếu ở Minh Tùng toát lên sự nam tính, mạnh mẽ thì Huy Quang lại có ưu điểm là cao ráo, biết cách điều khiển cơ thể, với những cơ bắp 6 múi săn chắc. Trong tập 4, Huy Quang đã xuất sắc là người có bức hình đẹp nhất từ buổi chụp hình theo phong cách platform. Do đó, buổi thử thách tập huấn hình thể này của diễn viên Kim Lý chắc chắn sẽ không thể làm khó Huy Quang. Huy Dương, anh chàng cao nhất nhà chung với chiều cao 1m90, số đo 3 vòng gần như hoàn hảo 90-70-90, là thí sinh đã luôn chú trọng tập thể dục thể thao từ trước khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, Huy Dương chưa thể hiện hết mình trong những tập trước, nên nếu muốn tiếp tục ở lại Nhà chung, Huy Dương buộc phải chứng tỏ mình trước ban giám khảo trong tập này.

 

 

 

 

 

Vốn là phái “chân yếu tay mềm”, các thí sinh nữ lại càng phải cố gắng hơn nữa để toát ra thần thái năng động, đầy chất thể thao để “chinh phục” các huấn luyện viên. Cô nàng lắm chiêu nhất Nhà chung hiện nay - Thuỳ Trâm - không chỉ làm nóng cuộc thi bằng những màn đấu khẩu của mình, Trâm còn được đánh giá là cô gái mạnh mẽ, gai góc, rất hợp với tính chất “sporty” của thử thách. Ngoài ra các cô nàng chân dài như Anh Thư, Thuỳ Trang với thân hình mảnh dẻ cũng sẽ phải hoạt động hết công suất để theo kịp các thí sinh cá tính khác trong thử thách tạo dáng liên tục trên máy chạy này, với những tốc độ và độ dốc khác nhau.

 

Một người mẫu ngoài tố chất hình thể và thần thái chuyên nghiệp, họ còn phải sở hữu một thể lực dẻo dai để luôn có thể uyển chuyển sải bước trên sàn catwalk dù lịch trình show diễn dày đặc đến đâu. Top 13 sẽ phải “xoay xở” như thế nào để hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo của cuộc thi?  Hãy đón xem tập 5, được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 14/8 trên kênh VTV3.

 

 

Minh Vương

Theo Báo Người tiêu dùng

 

Lượt xem: 1212
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết