Tràn đầy sức sống với " Túi màu đá quý"

TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG VỚI “TÚI MÀU ĐÁ QUÝ”

 

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Seonhwa

 

Hình ảnh / Brhas Pati, Sisley, Mine, Vincis Bench

 

Có rất nhiều người thể hiện thời trang mang nhiều tông lạnh và tối. Tuy nhiên, có lúc thế này, cơ thể chúng ta, tâm hồn chúng ta phải được làm nóng với những mẫu style rạng rỡ, tươi tắn và đầy tinh tế. Phong cách làm sáng năm mới 2013 sẽ rạng ngời hơn với mẫu sản phẩm tuyệt vời, duyên dáng dưới đây.

 

Cùng theo dõi nhé!

 

 

Phụ kiện trang sức màu đá quý đặc trưng với tông đậm, sặc sỡ được mở đầu với ruby, ngọc lục bảo, shapphire, v.v… đang là sản phẩm hot nhất trong giới thời trang hiện nay. Trong số đó, chiêc túi hoàn thiện thời trang nếu chỉ là những mẫu hàng nổi bật với những điểm nhấn trên trang phục thì nó rất dễ để tạo phong cách cho mỗi chúng ta.

 

Nếu kết hợp hài hòa với chiếc túi màu đá quý tông màu đơn thì hai sản phẩm sẽ gia tăng độ nổi bật thu hút mọi người. Tự những chiếc túi đa dạng đã là điểm nhấn nên chúng sẽ hợp với trang phục nhạt màu hơn nó. Tuy nhiên, nếu là chiếc túi với nhiều thiết kế phức tạp hay nhiều trang sức nhỏ, nó sẽ tạo cảm giác thái quá. Vì thế nếu muốn mình trông tinh tế và thanh lịch hơn, hãy chọn sản phẩm nổi bật với những đường nét đơn giản thôi nhé!

 

 

Với những bạn ghét chi tiết đơn giản, hãy thử đến với túi đá quý có họa tiết da, họa tiết đặc trưng, mềm và chạm nổi. Nếu muốn túi màu đá quý đơn giản thêm hồn trong đó, so với trường hợp của túi có họa tiết này nọ, các bạn có thể đến với những túi mang hình tượng sang trọng. Vì vậy, trường hợp túi màu đá quý thêm hoa văn, các bạn nên chọn sản phẩm có họa tiết điểm hay túi đeo vai hơn là sử dụng các túi có size quá nhỏ. Phải vậy, chúng ta mới duy trì được cảm giác lộng lẫy, sang trọn, trọn vẹn trong mắt mọi người

 

 

Túi màu đá quý phù hợp với 4 mùa trong năm, đặc biệt là sự xuất hiện của các loại túi nhỏ, đeo vai, chấm bi, sọc chéo, v.v… chúng đa đạng và làm mùa đông thêm phần khởi sắc; tùy theo cá tính từng người, các bạn hãy chọn một kiểu phù hợp với mình. Nếu thấy màu sắc của nó quá sáng, quá chói, chúng ta nên chọn túi nhỏ trước tiên cũng không sao cả.

 

Hãy để túi màu đá quý làm bật sức sống trong lòng chúng ta vào mùa đông năm nay các bạn nhé!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 985
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết