Trang điểm dự tiệc-đơn giản mà ấn tượng

Trang điểm dự tiệc-đơn giản mà ấn tượng

  

  


Theo makeup artist Quân Phạm, để trở thành “người phụ nữ biết cách làm đẹp” thật ra không khó, chỉ cần một chút khéo tay, mỹ phẩm tốt và nắm bắt nhanh xu hướng làm đẹp mới là bạn có thể dễ dàng nổi bặt trong đám đông.

  

Người mẫu được chọn lần này là chị Minh Phương.  Minh Phương có vầng trán thông minh nhưng hơi cao và sở hữu một khuôn mặt trái xoan thanh tú, mắt đẹp nhưng hơi nhỏ, môi nhỏ.

                   

 

                

Bắt đầu công việc tô vẽ, bao giờ bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc rửa mặt thật sạch, sau đó đánh một lớp kem giữ ẩm. Chờ cho kem khô bạn sẽ đánh một lớp make up base, sau đó dùng phấn nền Mac NC30 đánh toàn bộ khuôn mặt.  Để làm sáng khuôn mặt ta cần dùng phấn nhạt màu hơn làm highlingh như  Mac NC20 đánh vùng chữ T (và dưới bầu mắt nếu mắt bạn có quần thâm).  Dùng màu nâu nhạt đánh nhẹ tay hai bên sống mũi giúp mũi có cảm giác cao hơn (lưu ý đánh đậm quá nhìn rất giả tạo).


1. Muốn có một cặp chân mày mềm mại, tự nhiên bạn nên dùng phấn bột thay vì dùng bút chì kẻ mắt.  Dùng cọ vẽ chân mày, chấm vào bột màu nâu và kẻ từ giữa mày đến đuôi chân mày, phần phấn bột còn dư sẽ dùng để kẻ tiếp phần đầu mày.

 

 


2. Dùng màu xám đen đánh hết bầu mắt sau đó tán nhẹ ra phía đuôi mắt làm cho mắt dài hơn, to hơn.

 

 

 
3. Kẹp lông mi, chải mascara sau đó dán mi giả.

 

 

 
4. Ta có thể pha 2 màu nâu và hồng tươi để đánh má hồng.

 

 

 
5. Kẻ một đường viền môi tạo dáng sau đó sẽ đánh màu nâu da và cuối cùng chải son bóng sẽ giúp đôi môi trông gợi cảm hơn.

 

 

  Hoàn tất!

 

 

 

Tóc nên chải mái để che bớt vầng trán cao.  Chải lọn quăn nhẹ trông sẽ lãng mạn hơn.


Tú Lan

 

    

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 4035
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết